Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm - Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo (Sangtaodecor) chuyên sản xuất quầy tủ kệ quảng cáo sản phẩm, sản xuất POSM, Booth gian hàng quảng cáo trưng bày sản phẩm tại cửa hàng, shop, showroom, đại lý.

 

Thiết Kế Thi Công Quầy Tủ Kệ Trưng Bày Sản Phẩm: Tối ưu hóa không gian trưng bày mang đến sự nổi bật cho thương hiệu của bạn.

Công ty quảng cáo nội thất SÁNG TẠO - Sangtaodecor chuyên về thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm tại HCM, nội thất cho các cửa hàng, showroom, văn phòng, quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm tại siêu thị - cửa hàng - đại lý - nhà phân phối, làm bảng hiệu quảng cáo. Sangtaodecor hỗ trợ quý khách hàng tiếp thị sản phẩm thông qua bán hàng truyền thống như thiết kế POSM, thi công POSM, sản xuất POSM. Bên cạnh đó, Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo còn sản xuất booth trưng bày bán hàng di động, thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm giúp quảng bá thương hiệu và kích cầu người tiêu dùng. Hãy cùng Sangtaodecor phân tích tại sao chúng ta cần phải thiết kế quầy tủ kệ trưng bày tại siêu thị, cửa hàng, đại lý, nhà phân phối trong kênh bán hàng truyền thống nhé. Và cùng tham khảo chi phí sản xuất quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày là bao nhiêu có nên đầu tư hay không?

1. Giới thiệu về thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Trong thế giới thương mại đa dạng ngày nay, việc gây ấn tượng và thu hút sự chú ý đối với sản phẩm của bạn là một yếu tố không thể thiếu. Tủ kệ trưng bày sản phẩm chính là nền tảng giúp bạn thể hiện những giá trị độc đáo và tạo sự gắn kết mạnh mẽ với khách hàng. 

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Sangtaodecor cung cấp Quầy tủ kệ quảng cáo tại các chuỗi cửa hàng shop showroom

Thiết kế thi công tủ kệ trưng bày sản phẩm không chỉ là một việc đơn thuần, mà là một nghệ thuật kết hợp giữa sự sáng tạo, chức năng và thẩm mỹ. Tủ kệ trưng bày không chỉ là nơi để trưng bày sản phẩm mà còn là nền tảng tương tác và gợi lên giá trị của thương hiệu. Với sự kết hợp giữa tính độc đáo, ánh sáng và sự hài hòa thẩm mỹ, tủ kệ trưng bày sản phẩm chắc chắn sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên một trải nghiệm mua sắm độc đáo và ghi điểm mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Xưởng cung ứng sản xuất quầy tủ kệ quảng cáo của Sangtaodecor tại HCM

2. Lợi ích của việc thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm trong việc thu hút khách hàng

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm có lợi ích gì đối với việc thu hút khách hàng? Đó là câu hỏi được đặt ra trong ngành Marketing hay quảng cáo sản phẩm ngày nay.

Như chúng ta đã biết quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm có vai trò quan trọng trong việc thu hút và gắn kết khách hàng. Đầu tiên, chúng tạo ra sự tương tác và tò mò cho khách hàng khi bước vào không gian trưng bày. Sự sắp xếp thông minh và thiết kế độc đáo của tủ kệ tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ, khuyến khích khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Sản xuất đầu kệ quảng cáo và showcase quảng cáo tại các siêu thị BigC, Coopmart, Aeon

Lợi ích tiếp theo là tạo trải nghiệm mua sắm độc đáo. Quầy tủ kệ trưng bày không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, mà còn là không gian mà khách hàng có thể khám phá và tương tác với sản phẩm một cách tự nhiên. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm mua sắm thú vị, kích thích khách hàng ở lại cửa hàng lâu hơn.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Xưởng sản xuất đầu kệ quảng cáo nước ngọt, mỹ phẩm, bỉm tả, dầu  gội, kem đánh răng

Không chỉ vậy, quầy tủ trưng bày còn là một cách tôn lên giá trị thương hiệu. Bằng cách tích hợp các yếu tố thương hiệu như màu sắc, logo và thông điệp vào thiết kế, tủ kệ trở thành một phần không thể thiếu trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và tạo sự kết nối tinh tế với khách hàng.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Xưởng làm bảng hiệu quảng cáo, sản xuất POSM booth trưng bày

Như tủ kệ trưng bày sản phẩm không chỉ là một công cụ trưng bày đơn thuần, mà còn mang lại lợi ích vượt xa trong việc tạo sự hấp dẫn và gắn kết khách hàng. Từ việc tạo ấn tượng ban đầu, tạo trải nghiệm mua sắm độc đáo đến việc tôn lên giá trị thương hiệu, tủ kệ trưng bày sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh và tiếp thị của doanh nghiệp.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Sản xuất tủ trưng bày laptop điện thoại

3. Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Khi thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm, có một số yếu tố cần được lưu ý để đảm bảo hiệu quả và tạo sự ấn tượng đối với khách hàng. Đầu tiên, tính thẩm mỹ và độc đáo của thiết kế. Sự sáng tạo trong việc sắp xếp sản phẩm và sử dụng chất liệu có thể làm nổi bật quầy tủ kệ và tạo dấu ấn riêng.

 Thứ hai, tích hợp thương hiệu. Quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp cần phản ánh giá trị và thông điệp của thương hiệu một cách rõ ràng thông qua màu sắc, logo và hình ảnh. Điều này giúp tạo sự nhận diện và kết nối mạnh mẽ với khách hàng.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Thứ ba, cân nhắc về ánh sáng. Ánh sáng chiếm vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật sản phẩm trưng bày. Sử dụng ánh sáng mềm mại và ánh sáng điểm để tạo điểm nhấn và tạo nên không gian sống động.

Cuối cùng, cân nhắc về không gian và chức năng. Quầy tủ kệ quảng cáo cần được thiết kế sao cho hài hòa với không gian tổng thể và tạo điều kiện thuận lợi cho việc trưng bày và tương tác của khách hàng. Tính chất bền vững và dễ dàng vệ sinh cũng cần được xem xét.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

 

4. Các loại quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm phổ biến trên thị trường

Trên thị trường, có một loạt các loại quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm có tên gọi và tính năng đa dạng để phù hợp với các nhu cầu và phong cách của doanh nghiệp. Dưới đây là một số chi tiết về một số tên quầy tủ kệ trưng bày phổ biến:

4.1. Quầy Đứng (Countertop Display): 

Đây là loại quầy kệ trưng bày thường đặt trên bề mặt đế, thường được sử dụng để trưng bày sản phẩm nhỏ như trang sức, mỹ phẩm hoặc sản phẩm tiêu dùng hàng ngày.

 4.2. Quầy Bán Hàng (Checkout Counter): 

Loại này thường đặt ở vị trí thu ngân trong cửa hàng và được sử dụng để trưng bày sản phẩm nhỏ, kích thước nhỏ để kích thúc mua sắm thêm hoặc mua hàng đi kèm.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

4.3. Quầy Kệ Đa Năng (Multi-purpose Display Counter): 

Đây là sự kết hợp giữa quầy kệ trưng bày sản phẩm và không gian làm việc, thường được sử dụng trong cửa hàng hoặc triển lãm để trưng bày và tương tác với khách hàng.

4.4. Quầy Kệ Treo Tường (Wall-mounted Display Shelf):

Loại này được gắn trực tiếp vào tường, tiết kiệm không gian sàn và tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

4.5. Quầy Kệ Trưng Bày Thương Hiệu (Brand Display Counter): 

Loại này tập trung vào việc tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa sản phẩm và thương hiệu thông qua thiết kế độc đáo và tích hợp các yếu tố thương hiệu.

4.6. Quầy Kệ Trưng Bày Sản Phẩm Di Động (Mobile Product Display Counter):

Loại này thường được trang bị bánh xe, giúp di chuyển dễ dàng trong cửa hàng hoặc tại các sự kiện triển lãm.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Tùy thuộc vào mục tiêu kinh doanh, sản phẩm cụ thể và không gian trưng bày, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại quầy tủ kệ trưng bày phù hợp nhất để tạo ra trải nghiệm mua sắm thú vị và thu hút khách hàng.

5. Những bước cơ bản trong quá trình thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Quá trình thiết kế và thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm đòi hỏi một chuỗi bước cơ bản để đảm bảo tính thẩm mỹ, chức năng và hiệu quả trong việc thu hút khách hàng.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

5.1. Xác định thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm này với mục tiêu và yêu cầu gì?

Bước đầu tiên là hiểu rõ mục tiêu kinh doanh và yêu cầu trưng bày sản phẩm. Điều này giúp xác định phong cách, kích thước và chức năng của quầy tủ kệ.

 5.2. Phác thảo sơ bộ thiết kế quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm:

Dựa trên yêu cầu và phong cách, thiết kế sơ bộ sẽ được tạo ra. Nó bao gồm sơ đồ không gian, bố trí sản phẩm và các yếu tố thiết kế chính.

 5.3. Lựa chọn chất liệu sản xuất thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm: 

Chọn các chất liệu phù hợp với phong cách và chức năng của quầy tủ kệ. Chất liệu có thể bao gồm gỗ, kim loại, thủy tinh, nhựa, và nhiều loại vật liệu khác.

5.4. Thiết kế quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm một cách chi tiết nhất: 

Dựa trên sơ đồ sơ bộ, tạo thiết kế chi tiết với các kích thước cụ thể, chi tiết kỹ thuật và yếu tố thẩm mỹ như màu sắc, ánh sáng và logo.

5.5. Sản xuất thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm: 

Sau khi có thiết kế chi tiết, bắt đầu quá trình thi công bằng việc cắt, gia công và lắp ráp các bộ phận của quầy tủ kệ.

5.6. Hoàn thiện và kiểm tra chất lượng so với thiết kế thi công bản quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm đã làm trước đó: 

Sau khi hoàn thành thi công, quầy tủ kệ cần được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tính hoàn thiện, chức năng và an toàn.

5.7. Bố trí trưng bày sản phẩm sau khi đã thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm tại siêu thị, đại lý, cửa hàng, nhà phân phối: 

Cuối cùng, sản phẩm sẽ được trưng bày trên quầy tủ kệ theo thiết kế ban đầu, tạo nên không gian trưng bày thu hút và tương tác với khách hàng.

6. Mẹo để tận dụng hiệu quả không gian khi thiết kế quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Tận dụng hiệu quả không gian khi thiết kế quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm đòi hỏi sự sáng tạo và chiến lược khôn ngoan.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm 

6.1. Kệ Gắn Tường: 

Sử dụng kệ treo tường để tiết kiệm không gian sàn và tạo điểm nhấn ở chiều cao. Điều này giúp tận dụng không gian trống trên tường.

6.2. Kệ Đa Tầng:

Sử dụng kệ đa tầng để tạo nhiều mặt trưng bày. Bạn có thể đặt sản phẩm ở nhiều mức độ cao khác nhau, tận dụng không gian dọc.

 6.3. Thiết Kế Tùy Chỉnh: 

Thiết kế kệ theo kích thước và hình dáng của không gian. Điều này giúp tận dụng mọi góc độ và khoảng trống.

6.4. Sắp Xếp Sản Phẩm Cẩn Thận:

Đặt sản phẩm một cách tỉ mỉ để tận dụng toàn bộ không gian trên kệ. Đừng để trống khoảng cách quá lớn giữa các sản phẩm.

6.5. Sử Dụng Kệ Đa Năng:

Sử dụng kệ có thể điều chỉnh được để thay đổi độ cao và khoảng cách giữa các kệ. Điều này giúp phù hợp với từng loại sản phẩm.

6.6. Kết Hợp Kệ Và Bàn Làm Việc: 

Thiết kế kệ kết hợp với bàn làm việc để tận dụng không gian và tạo điểm tương tác giữa nhân viên và khách hàng.

 6.7. Ánh Sáng Chiếu Sáng Mềm Mại: 

Sử dụng ánh sáng mềm mại để tạo điểm nổi bật. Ánh sáng dưới kệ giúp sản phẩm nổi bật hơn và thu hút sự chú ý.

6.8. Chọn Sản Phẩm Trưng Bày Một Cách Thận Trọng: 

Lựa chọn số lượng sản phẩm trưng bày hợp lý để không gian không bị quá tải và trở nên lộn xộn.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

7. Cách chọn vật liệu phù hợp cho sản xuất quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Việc chọn vật liệu phù hợp cho sản xuất quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian trưng bày hấp dẫn.

7.1. Gỗ Tự Nhiên với sản xuất quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm:

Tạo vẻ ấm cúng và sang trọng. Gỗ cứng như gỗ sồi, gỗ cao su thường được ưa chuộng.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

7.2. MDF (Medium Density Fiberboard) ván công nghiệp với sản xuất quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm:

Vật liệu kết hợp từ sợi gỗ nhỏ được ép và dán chất kết dính. Dễ dàng chế tạo và có thể hoàn thiện bằng sơn hoặc veneer.

7.3. Kim Loại, tôn, sắt, inox, thép tấm với sản xuất quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm:

Thường là thép, nhôm hoặc sắt, mang lại vẻ hiện đại và có thể chế tạo theo nhiều hình dáng khác nhau.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm 

7.4. Kính và Acrylic với sản xuất quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm:

Tạo vẻ trong suốt, tạo điểm nhấn cho sản phẩm và tạo cảm giác mở rộ.

7.5. Gương kính thủy, Mica thủy với sản xuất quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm:

Tạo hiệu ứng thị giác, làm tăng không gian và tạo sự tương tác.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

7.6. Nhựa, Foarm, Formex với sản xuất quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm

Dễ dàng chế tạo và có thể đa dạng hóa trong việc tạo hình dáng và màu sắc.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm 

7.7. Đá Tự Nhiên Hoặc Nhân Tạo với sản xuất quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm:

Tạo vẻ sang trọng và ấn tượng, thường được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp.

7.8. Gỗ Tấm Mỏng (Plywood) với sản xuất quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm:

Tương tự như MDF nhưng có lớp ván gỗ mỏng ở mặt ngoài. 

8. Mẫu thiết kế thi công quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày tại siêu thị cửa hàng đại lý nào là phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn?

Như chúng ta đã biết, một mẫu quầy tủ kệ quảng cáo tuyệt đẹp và chuyên nghiệp được thiết kế riêng cho một sản phẩm tại một cửa hàng siêu thị hoặc đại lý là khác nhau với mọi loại sản phẩm khác nhau và từng vị trí địa lý khác nhau. Quầy tủ kệ này không chỉ là một phương tiện hiệu quả để trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp mà còn là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ để quảng cáo thương hiệu của bạn tới khách hàng mục tiêu.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Do đó quầy trưng bày, tủ trưng bày và kệ quảng cáo là những yếu tố không thể thiếu trong việc trưng bày và quảng bá sản phẩm tại cửa hàng. Mẫu quầy tủ kệ quảng cáo này phải được thiết kế với sự chú trọng đến mỗi chi tiết nhỏ nhất, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và cho khách hàng thấy được quyền lợi tối đa của họ khi mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Với sự kết hợp giữa chất liệu chắc chắn và thiết kế thông minh, những mẫu quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày siêu thị cửa hàng đại lý sẽ tạo nên một không gian trưng bày tuyệt đẹp và thu hút người tiêu dùng. Chúng không chỉ giúp tăng cường hiệu quả quảng cáo mà còn tạo điểm nhấn và tạo nên sự khác biệt cho cửa hàng, cho siêu thị hay cho đại lý nhà phân phối nôi chúng được lắp đặt.

Những mẫu quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày siêu thị cửa hàng đại lý đẹp, thông dụng, giá thành hợp lý:

8.1. Mẫu thiết kế thi công quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng Formex (Foarm):

Thường là dạng kệ trưng bày nhỏ, gọn chịu tải thấp. Các sẩn phẩm trưng bày trên kệ quảng cáo bằng foarm thường dưới 1000gam. Các hình ảnh quảng cáo trên quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng formex thường được in bẳng decal hoặc PP, dán trực tiếp lên kệ quảng cáo. Dạng quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng Formex này thường được dùng trong quảng cáo phụ kiện, thiết bị đồ dùng học tập, dụng cụ học sinh, phụ kiện tóc, mỹ phẩm, bánh kẹo, pin, kệ để tờ rơi, hashtag cầm tay, kệ trưng bày thực phẩm chức năng, thuốc tây, thiết bị y tế, các sản phẩm Unilever (bột giặt, nước rửa chén, kem đánh răng…)

Nhược điểm lớn nhất của mẫu quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng Formex (Foarm) là bề mặt rất mềm, dễ bị hư hỏng nếu va chạm mạnh.

Ưu điểm của mẫu quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng Formex (Foarm) là giá thành rẻ phù hợp với nhiều loại sản phẩm giá rẻ, quảng cáo sản phẩm nhỏ gọn… Hoặc doanh nghiệp quảng cáo muốn tiết kiệm chi phí sản xuất quầy tủ kệ quảng cáo và có thể làm quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày siêu thị cửa hàng đại lý, nhà phân phối được nhiều hơn.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

8.2. Mẫu thiết kế thi công quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng PVC:  

Thường là dạng kệ trưng bày tầm trung, để gắn các sản phẩm mẫu to và nặng dưới 5000g. PVC bảng chất gần giống như Formex (foarm) nhưng mật độ lớn hơn và cứng hơn, do đó các loại quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng PVC sẽ chắc chắn hơn, bền hơn foarm. Ngoài ra PVC cũng có thể được kết hợp cùng PP, Decal để tạo ra các hình ảnh quảng cảo sản phẩm nổi bật trong mắt khách hàng mục tiêu. PVC cũng giống như foarm có nhiều độ dày khác nhau từ 2mm – 20mm, tùy theo từng sản phẩm trưng bày trên kệ quảng cáo mà chúng ta sẽ sử dụng loại độ dày khác nhau.

Ngoài những ưu điểm tuyệt với trên của PVC, thì mẫu quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng PVC vẫn có những nhược điểm nhất định như: chỉ làm được các loại sản phẩm trong khổ vật liệu 1200mm x 2400mm. Dù các mẫu quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng PVC khá cứng cáp, nhưng nếu các loại kệ quảng cáo to vẫn cần phải có sự trợ giúp của khung sắt bên trong để giúp quầy tủ kệ trưng bày của chúng ta vững chắc hơn trước những cơn gió bất ngờ.

Những ngành hàng thường sử dụng mẫu quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng PVC như: kệ  trưng bày pin tại siêu thị, kệ quảng cáo kẹo socola tại quầy bán hàng của siêu thị, kệ demo đèn chiếu sáng, kệ quảng cáo công tắc thiết bị điện, kệ trưng bày mẫu dây điện, kệ quảng cáo mẫu thử nước hoa, mỹ phẩm, kệ trưng bày bánh snack, kệ quảng cáo mẫu dầu gội, hashtag cầm tay, posm gian hàng hội chợ triển lãm…

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

8.3. Mẫu thiết kế thi công quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng tôn, sắt:

Thường là dạng kệ quảng cáo được sản xuất bằng tôn sắt với các kỹ thuật như hàn, cắt lazer, chấn dập khuôn… Mẫu quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng tôn, sắt được đông đảo nhãn hàng chọn làm kệ quảng cáo cho sản phẩm của mình. Vì những ưu điểm cực kỳ tuyệt vời của loại quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng tôn, sắt này:

+ Thứ nhất, mẫu quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng tôn, sắt rất chắn chắn và chịu lực rất tốt. Mỗi tầng trưng bày có thể chịu tải trên 10kg. Tầng của kệ sắt siêu thị thường được thiết kế dễ dàng tùy biến thay đổi vị trí, do đó PG người bán hàng có thể tự ý thay đổi mà không cần một kỹ thuật viên nào hỗ trợ.

+ Thứ 2, vì mẫu quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng tôn, sắt vì là kim loại nên người sử dụng có thể tái sử dụng lâu dài, chịu được lực va đập, cực kỹ bền bỉ.

+ Thứ 3, vì kệ sắt siêu thi được sản xuất và hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện nên có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

+ Thứ 4, vì kệ sắt siêu thị được chấn dập bằng tôn nên bề mặt tương đối phẳng dễ dàng kết hợp với các hình ảnh quảng cáo như decal, PP…

+ Thứ 5, điều không thể không kể đến khi nói về ưu điểm của kệ sắt siêu thị là chi phí đầu tư là cực ổn với số lượng sản xuất từ 50 cái trở lên.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm - kệ sắt siêu thị

Ngoài những ưu điểm trên của kệ sắt quảng cáo siêu thị, thì vẫn còn những khuyết điểm đáng bàn như: + Trọng lượng tương đối nặng cho 1 người bưng bê di chuyển.

+ Vì là tùy biến nên khó gắn thêm bánh xe. Làm người sử dụng khó di chuyển ở khoảng cách gần.

+ Nếu sản xuất cố định gắn được bánh xe thì quá cồng kềnh trong việc di chuyển giữa các siêu thị, cửa hàng, đại lý, NPP với nhau.

Trong dòng sản phẩm mẫu quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng tôn, sắt này chúng ta sẽ có các loại kệ quảng cáo siêu thị khác nhau như:

+ Kệ sắt V lỗ đa năng tầng trưng bày có thể bằng tôn hoặc bằng gỗ công nghiệp, gỗ cao su. Chịu tải từ 50 – 100kg/mâm tầng. Thường dùng trong kho chứa hàng hóa có kích thước lớn. Mỗi kệ thường có từ 3 – 4 – 5 – 6  tầng... tùy yêu cầu cụ thể.

+ Kệ sắt trưng bày tôn đục lỗ hoặc kệ sắt trưng bày lưng lưới hoặc kệ sắt trưng bày tôn liền là dòng giá kệ siêu thị đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì chi phí giá sản xuất kệ trưng bày rẻ, tải trọng cao 80kg/tầng. Kệ sắt trưng bày siêu thị cửa hàng đại lý dạng này thường có 2 loại 1 mặt áp tường và 2 bên dùng cho trưng bày giữa shop cửa hàng. Các kích thước tiêu chuẩn cho dạng kệ này là 60 – 90 - 120 – 140 – 150cm. Vì chi phí sản xuất kệ siêu thị khá rẻ và độ thẩm mỹ cao nên thường kệ sắt siêu thị được dùng trong các cửa hàng trưng bày sữa, cửa hàng hàng mẹ và bé, kệ trưng bày hàng gia dụng, kệ trưng bày trái cây, kệ trưng bày nhà sách, văn phòng phẩm, kệ trưng bày dầu nhớt, kệ trưng bày phụ kiện ô tô xe máy, kệ trưng bày gạch, kệ trưng bày thiết bị vệ sinh, kệ trưng bày sơn chống thấm…

 8.4. Mẫu thiết kế thi công quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng gỗ ván MDF (chống ẩm):

Là dạng kệ cao cấp thường được sản xuất bằng gỗ MDF tạo hình hoàn thiện bên ngoài là laminate, mica, inox, film dán nội thất,… kết hợp đánh đèn tạo điểm nhấn cho sản phẩm trưng bày. Dòng quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm này tại siêu thị thường là quầy bán hàng mỹ phẩm, tủ trưng bày điện thoại, tủ trưng bày trang sức, tủ trưng bày nữ trang vàng bạc đá quý, quầy thông tin siêu thị, tủ trưng bày túi xách giáy dép, tủ trưng bày nước hoa,… quầy tủ kệ trưng bày các sản phẩm tương đối cao cấp vì chi phí đầu tư dòng quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày bằng gỗ ván MDF (chống ẩm) khá cao.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

 

9. Tại sao nên chọn Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo - Sangtaodecor thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm?

Đội ngũ thiết kế thi công công quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm giàu kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và quảng cáo, chúng tôi đã tạo ra nhiều dự án thành công và tạo được lòng tin từ khách hàng.

Đúng với tên công ty “Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo”, Sangtaodecor luôn tìm tòi sự “Sáng tạo” mới mẻ cho sản phẩm: Chúng tôi luôn tìm kiếm và đem đến những ý tưởng sáng tạo, độc đáo để tạo ra không gian trưng bày độc đáo và thu hút.

Mỗi quầy bán hàng – tủ trưng bày – kệ quảng cáo là một thành quả riêng của doanh nghiệp: Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có yêu cầu riêng, do đó, chúng tôi thiết kế và tạo sản phẩm tùy chỉnh phù hợp với thương hiệu và mục tiêu của bạn.

Với đội ngũ thi công sản xuất quầy tủ kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm lành nghề, luôn mang “Chất Lượng” là phương châm sản xuất: Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của Sangtaodecor. Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng và quy trình sản xuất tiên tiến để đảm bảo sự hoàn hảo trong từng chi tiết.

Với quý khách hàng Sangtaodecor cam kết luôn “Tận Tâm” trong suốt quá trình: Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn từ khâu thiết kế đến thi công cuối cùng, đảm bảo rằng mọi yêu cầu của bạn được thực hiện một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy để mang đến không gian trưng bày ấn tượng và thú vị cho quý doanh nghiệp.

10. Báo giá thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày tại công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo - Sangtaodecor

10.1. Đơn giá sản xuất kệ quảng cáo trưng bày tại siêu thị cửa hàng đại lý, nhà phân phối

STT

Tên sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đơn giá tham khảo

1

Kệ quảng cáo

(chất liệu Foarm)

+ Kích thước có thể: 30 – 100cm

+ Hình ảnh PP/decal in KTS.

65.000đ – 350.000đ/cái

2

Kệ quảng cáo

(chất liệu PVC)

+ Kích thước có thể: 60 – 120cm

+ Hình ảnh PP/decal in KTS.

95.000đ – 550.000đ/cái

3

Kệ sắt V lỗ đa năng

+ Kích thước có thể: 60 – 90 – 100 – 120 – 140 – 150cm.

+ Chiều cao có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.

+ Tầng gỗ cao su/công nghiệp/tôn.

+ Tầng trưng bày có thể: 2 – 3 – 4 - 5 tầng/kệ

350.000đ – 1.450.000đ/cái

4

Kệ tôn lưới

+ Kích thước có thể: 60 – 90 – 100 – 120 – 140 – 150cm.

+ Tầng tôn dập – Vách lưới 3mm.

+ Chiều cao có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.

+ Tầng trưng bày có thể: 2 – 3 – 4 - 5 tầng/kệ.

450.000đ – 2.450.000đ/bộ

5

Kệ tôn đục lỗ

+ Kích thước có thể: 60 – 90 – 100 – 120 – 140 – 150cm.

+ Tầng tôn dập – Vách tôn 0.35mm dập cạnh và khoan lỗ.

+ Chiều cao có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.

+ Tầng trưng bày có thể: 2 – 3 – 4 - 5 tầng/kệ.

550.000đ – 2.850.000đ/bộ

6

Kệ tôn liền

+ Kích thước có thể: 60 – 90 – 100 – 120 – 140 – 150cm.

+ Tầng tôn dập – Vách tôn 0.35mm dập cạnh.

+ Chiều cao có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.

+ Tầng trưng bày có thể: 2 – 3 – 4 - 5 tầng/kệ.

560.000đ – 2.950.000đ/bộ

Đơn giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu và số lượng sản xuất.

10.2. Đơn giá thi công tủ trưng bày tại siêu thị cửa hàng đại lý, nhà phân phối

STT

Tên sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đơn giá tham khảo

1

Tủ trưng bày điện thoại

+ Kích thước có thể: 120 x 240 x 30cm

+ Khung gỗ MDF melamine/sơn/laminate/acrylic.

+ Cửa kính cường lực 5mm.

6.500.000 – 9.000.000đ/quầy

2

Tủ trưng bày mắt kính

+ Kích thước có thể: 120 x 240 x 25cm

+ Khung gỗ MDF melamine/sơn/laminate/acrylic.

+ Cửa kính cường lực 5mm.

5.500.000đ – 8.000.000đ/cái

3

Tủ trưng bày đồng hồ

+ Kích thước có thể: 120 x 240 x 25cm

+ Khung gỗ MDF melamine/sơn/laminate/acrylic/kính sơn.

+ Cửa kính cường lực 5mm.

6.500.000đ – 10.000.000đ/cái

4

Tủ trưng bày túi xách/giày dép/tủ áo/quần áo

+ Kích thước có thể: 120 x 240 x 60cm

+ Khung gỗ MDF melamine/sơn/laminate/acrylic/kính sơn.

+ Cửa kính cường lực 5mm.

2.200.000đ/m2

5

Tủ trưng bày nhà thuốc/hiệu thuốc tây

+ Kích thước có thể: 100 x 200 x 35cm

+ Khung gỗ MDF/nhôm kính/aluminium/mica.

+ Cửa kính cường lực 5mm.

1.500.000đ/m2

Đơn giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu và số lượng sản xuất.

10.3. Đơn giá làm quầy bán hàng tại siêu thị cửa hàng đại lý, nhà phân phối

STT

Tên sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đơn giá tham khảo

1

Quầy trưng bày điện thoại

+ Kích thước có thể: 60 x 120 x 110cm

+ Loại tủ thùng gỗ.

+ Phần trên kính cường lực 8mm.

+ Có thể gắn đèn led/ bánh xe/không.

4.500.000đ – 9.000.000đ/cái/quầy

2

Quầy trang sức vàng bạc đá quý

+ Kích thước có thể: 60 x 120 x 110cm

+ Loại tủ thùng gỗ hoàn thiện kết hộp inox, lamiante, da...

+ Phần trên kính cường lực 8mm.

+ Có thể gắn đèn led/ bánh xe/không.

8.000.000đ – 15.000.000đ/cái/quầy

3

Quầy trưng bày mỹ phẩm – Quầy trưng bày nước hoa – quầy event tại siêu thị trung tâm thương mại

+ Kích thước có thể: 3m x 3m x 3m

+ Sàn gỗ/simily.

+ Led spotlight chiếu điểm.

+ Loại tủ thùng gỗ hoàn thiện kết hộp inox, lamiante, da, kính..

+ Có thể gắn đèn led/ bánh xe/không.

30.000.000đ – 120.000.000đ/quầy

4

Gian hàng trưng bày sản phẩm tại siêu thị trung tâm thương mại

+ Kích thước có thể: 6m x 3m x 3m

+ Sàn gỗ/simily.

+ Led spotlight chiếu điểm.

+ Loại tủ thùng gỗ hoàn thiện kết hộp inox, lamiante, da, kính..

+ Có thể gắn đèn led/ bánh xe/không.

60.000.000đ – 180.000.000đ/quầy

5

Shop – showroom trưng bày (gian hàng mở - gian hàng đóng) tại trung tâm thương mại (Emart – Vincom Plaza – Vạn Hạnh Mall – Aeon - Diamond Plaza - Saigon Centre – Takashimaya)

+ Kích thước có thể: 6m x 20m x 3m

+ Sàn gỗ/simily.

+ Led spotlight chiếu điểm.

+ Loại tủ thùng gỗ hoàn thiện kết hộp inox, lamiante, da, kính..

+ Có thể gắn đèn led/ bánh xe/không.

Trên 150.000.000đ/quầy

Đơn giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu và số lượng sản xuất.

11. Quy trình thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày tại công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo - Sangtaodecor

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Quy trình thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bảy sản phẩm tại Sangtaodecor

12. Dự án thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày tại công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo - Sangtaodecor

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

Ngoài thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo - Sangtaodecor còn cung cấp các dịch vụ nào?

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư nhà phố

Thiết kế thi công nội thất trẻ em

Thiết kế thi công shop showroom

Thiết kế thi công tủ kệ trưng bày sản phẩm

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công quán bar cafe nhà hàng

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo