Cột trưng bày Nguyễn Kim Thủ Đức

Cột trưng bày Nguyễn Kim Thủ Đức

- Màu sắc: Tùy chọn 

- Kích thước: Theo yêu cầu và khảo sát

- Chất liệu: Gỗ

- Bảo trì và bảo hành: Dài hạn

- Báo giá thiết kế thi công cột trưng bày Nguyễn Kim Thủ Đức: 0946 699 458 - 0985 704 702

Trong việc quảng cáo sản phẩm thì Cột trưng bày luôn là một cách hữu hiệu trong việc quảng bá, không chỉ nhờ nét đặc trưng hình dạng của cột trưng bày mà màu sắc, thiết kế cũng chính là điểm nhấn cho việc quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Cột trưng bày Nguyễn Kim Thủ Đức

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo  chúng tôi vừa được lựa chọn để thiết kế Cột trưng bày Nguyễn Kim Thủ Đức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do nào mà công ty chúng tôi lại được khách hàng lựa chọn đặt niềm tin như vậy nhé

1. Lựa chọn chất liệu phù hợp để thiết cột trưng bày

Cột trưng bày là dạng công trình hình trụ và có chiều cao tương đối cao chính vì vậy chúng tôi luôn lựa chọn các dạng chất liệu có độ bền cao nhằm đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, Cột trưng bày thường được bày trí ở khu vực đông người chính vì vậy độ bền và chắc chắn của sản phẩm phải là yếu tố được ưu tiên hàng đầu, đây cũng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Cột trưng bày Nguyễn Kim Thủ Đức

2. Cột trưng bày được thiết kế tinh tế với các phụ kiện đi kèm

Đối với Cột trưng bày đòi hỏi độ khó trong việc thi công bởi lẽ ngoài vấn đề tạo hình thì Cột trưng bày cần phải có phụ kiện đi kèm phù hợp và an toàn. Các mặt bao quanh Cột trưng bày phải là các chất liệu cứng, bền tránh vỡ nứt trong quá trình trưng bày.  Màu sắc của Cột trưng bày cũng là một vấn đề đáng lưu ý vì màu sắc hài hòa, bắt mắt mới có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, thiết bị kết nối với nguồn điện cũng được chúng tôi lựa chọn loại có chất lượng tốt đảm bảo được sự an toàn về điện trong quá trình sử dụng.

Cột trưng bày Nguyễn Kim Thủ Đức

3. Chế độ bảo hành của cột trưng bày

Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn đối với các sản phẩm Cột trưng bày nhằm tạo niềm tin cho khách hàng đồng thời chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/24

Cột trưng bày Nguyễn Kim Thủ Đức

Tham Khảo: Quầy tủ kệ trưng bày máy tính Nguyễn Kim Cần Thơ

Nếu bạn đang cần lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công Cột trưng bày xin vui lòng liên hệ qua hotline 24/7: 094.66.99.458.

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại: Sáng Tạo – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt

Địa chỉ: 22/3C Trương Thị Như, ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM.

Email: xuan@sangtaoad.com.