Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc

Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo - Sangtaodecor chuyên thiết kế thi công quầy tủ kệ quảng cáo sản phẩm, thiết kế POSM, thi công POSM, sản xuất POSM, booth trưng bày máy sấy tóc, máy kẹp, mỹ phẩm chăm sóc tóc, thiết kế thi công nội thất salon tóc, nail,...

- Chất liệu: gỗ MDF, mica, sắt inox...

- Kích thước: Sản xuất theo bảng vẽ.

- Bảo trì và bảo hành: Dài hạn

- Báo giá thiết kế thi công Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc: 0946 699 458 - 0985 704 702

Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc - Sangtaodecor chuyên thiết kế thi công POSM, Booth, Showcase, Display Island quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo sản phẩm, thi công gian hàng hội chợ triển lãm, thiết kế thi công event ra mắt sản phẩm...

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều tiện ích mang lại cuộc sống tiện nghi cho con người, cũng vì vậy mà các loại máy móc, thiết bị ra đời phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. Trong vô vàn các loại máy móc thiết bị đó có máy sấy tóc, không thể phủ nhận những tiện ích mà máy sấy tóc mang lại vì vậy mà các hãng sản xuất máy sấy tóc ngày một nhiều, đa dạng chủng loại và màu sắc. Vậy đứng trước thị trường với nhan nhản các loại sản phẩm như vậy nhà sản xuất nên làm gì để tạo điểm nhấn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

        1. Mẫu Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc chất liệu gỗ MDF:

+ Chất liệu: gỗ MDF hoàn thiện laminate

+ Vị trí ứng dụng: là dạng kệ trưng bày đơn (Showcase - Display island) dùng trưng bày máy sấy tóc tại các siêu thị cửa hàng showroom... có thể kết hợp với các đế (stand) trưng bày thêm các chi tiết nhỏ khác để làm bật lên sản phẩm chủ đạo.

Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc

Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc sản xuất bẳng gỗ MDF hoàn thiện dán laminate Wilsonart

        2. Mẫu Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc chất liệu mica acrylic:

+ Chất liệu: mica, acrylic...

+ Vị trí ứng dụng: là dạng đế (stand) đỡ sản phẩm, dùng trưng bày kết hợp trên các Showcase - Display island - Tủ trưng bày (Shelf) để cố định sản phẩm với một tư thế nhất định, giúp sản phẩm nổi bật hơn trong mắt người mua hàng.

Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc

Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc mica trong 5mm

Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc

Quầy tủ kệ mica trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc

Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc

Quầy tủ kệ acrylic trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc

H4. Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc

Cột trưng bày quảng cáo sản phẩm máy sấy tóc tại siêu thị trung tâm thương mại

3. Quầy trưng bày sản phẩm máy sấy tóc giúp tiếp cận khách hàng dễ hơn

Điều chúng tôi vừa khẳng định không phải là không có lý do bởi quầy trưng bày sản phẩm máy sấy tóc là một trợ thủ đắc lực trong việc quảng cáo đấy. Với tâm lý của khách hàng “trăm nghe không bằng một thấy” thì việc quảng cáo bằng hình ảnh chưa đủ để làm khách hàng yên tâm trong việc chọn lựa, tuy nhiên cho dù là nhìn tận mắt những sản phẩm của bạn lại nằm trong hộp lặng yên trên kệ thì chắc chắn sản phẩm đó không thể nào lọt được vào mắt khách hàng. Để giải quyết được hai vấn đề trên thì quầy trưng bày sản phẩm máy sấy tóc có thể làm được bởi sản phẩm trưng bày của bạn sẽ được nằm trên quầy kệ trưng bày phù hợp với từng góc nhìn giúp máy sấy tóc của bạn trở nên thật lung linh trong mắt khách hàng đấy.

4. Sản xuất quầy kệ trưng bày máy sấy tóc cần lưu ý những gì?

Công dụng của quầy kệ trưng bày máy sấy tóc nhiều là vậy nhưng để nó phát huy được hết công năng thì đòi hỏi đơn vị thi công cần phải chý ý trong rất nhiều khâu. Đầu tiên, cấu tạo của quầy kệ trưng bày máy sấy tóc cần phải thiết kế làm sao mà có thể phát huy tối đa công năng của nó, cụ thể quầy kệ phải có đủ các vị trí đặt để không chỉ sản phẩm mà còn có thể để các phụ kiện đi kèm của máy sấy tóc.

Thứ hai, độ cao và kích thước phải phù hợp để có thể vừa ngay tầm mắt và tầm với của khách hàng mà không bị kệ làm che khuất đi sản phẩm. Mà để thực hiện được điều này đòi hỏi thợ thi công phải nhiều kinh nghiệm và thực sự lành nghề.

5. Tìm đơn vị thi công kệ trưng bày máy sấy tóc ở đâu?

Giữa nhan nhản sự lựa chọn hiện tại thì không khó để khách hàng tìm lấy được một nơi thi công kệ trưng bày máy sấy tóc tuy nhiên để tìm được một nơi ưng ý đáp ứng được hết những yêu cầu về chất lượng thì không phải dễ.

Hiểu được những nỗi băn khoăn của các bạn, công ty chúng tôi tự hào là nơi có thể đáp ứng được các yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn lấy được vinh hạnh khi nhận được sự quan tâm từ quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang tìm một nơi để đặt niềm an tâm xin vui lòng liên hệ qua hotline 24/7: 094.66.99.458 -0985.704.702.

Tham khảo thêm nhiều mẫu POSM, Booth, Showcase, Display Island quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo sản phẩm tại: thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm 

Tham khảo thêm về Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo qua các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp:

Thiết kế thi công shop thời trang

Thiết kế thi công shop điện thoại

Thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

+ Thiết kế thi công shop showroom

Gian hàng hội chợ Booth trưng bày

+ Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư nhà phố

+ Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm