Khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc

Khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc

- Màu sắc: Tùy chọn

- Kích thước: Theo yêu cầu và khảo sát

- Chất liệu: Tùy chọn

- Bảo trì và bảo hành: Dài hạn

- Báo giá thiết kế thi công khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc: 0946 699 458 - 0985 704 702

Khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc  - Không ít lần chúng ta đi mua thuốc tây nhưng lại bị thu hút bởi một số thực phẩm chức năng hay một vài loại thuốc hỗ trợ sức khỏe khác và chúng ta quyết định mua chúng. Đó không đơn thuần chỉ là ý muốn của chúng ta mà đó cũng là cách trưng bày sản phẩm khéo léo ở quầy thuốc tây đấy.

Khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc

Thu hút khách hàng nhờ khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc tây

Điều này rất được nhiều nhà thuốc chú trọng bởi vậy mà đơn vị chúng tôi đã nhận được khá nhiều đơn đặt hàng khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc tây ở thành phố Hồ Chí Minh. Sở dĩ sản phẩm này được các nhà thuốc lựa chọn bởi tính tiện lợi của nó rất cao, việc quyết định sự thu hút của khách hàng có chú ý đến sản phẩm đang được trưng bày đó hay không chính là nhờ vào khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc tây bởi vì chúng sẽ làm nổi bật được bao bì, tên sản phẩm đó lên trước muôn vàn sản phẩm khác đồng thời có thể tạo ấn tượng ngay lập tức với khách hàng khi họ nhìn vào.

Khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc

Sản xuất khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc tây cần đảm bảo các yếu tố gì?

Trước hết khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc tây phải thiết kế bền đẹp và phải sử dụng những nguyên liệu dễ vệ sinh bởi các khay trưng bày thường dễ bám bụi. Thường thì các quầy thuốc nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ có diện tích vừa và nhỏ nên đòi hỏi phải có thiết kế thông minh phù hợp với diện tích của cửa hàng mà vẫn đảm bảo được hết mọi tính năng của sản phẩm. Kế đến, các thiết kế của khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc tây phải có độ nghiêng phù hợp để khi trưng bày sản phẩm khách hàng có thể dễ dàng nhìn được tên sản phẩm cũng như là công dụng nổi bật của sản phẩm. Đồng thời, thiết kế phải linh hoạt để có thể trưng bày được những dạng sản phẩm có quy cách đóng gói khác nhau.

Khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc

Lựa chọn đơn vị thi công khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc tây ở đâu

Để lựa chọn được đơn vị thi công khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc tây phù hợp thì các bạn nên cân nhắc các yếu tố vừa nêu trên. Bên cạnh đó đơn vị thi công còn phải có chế độ chăm sóc khách hàng tốt qua các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vận chuyển hay hỗ trợ khảo sát thực tế. Đồng thời, đơn vị thi công cũng cần phải có đội ngũ giàu kinh nghiệm để có thể giải đáp và hỗ trợ mọi thắc mắc từ khách hàng.

Khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc

Khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc

Khay trưng bày sản phẩm tại quầy thuốc

Và chúng tôi tự hào là một đơn vị thi công luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đáp ứng hết được những vị khách hàng khó tính nhất điều đó được thể hiện rõ qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ mà chung tôi đã thi công.

Tham Khảo: Quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo thuốc ho

Quý khách hàng nếu đang có sự quan tâm xin vui lòng liên hệ qua hotline 24/7: 094.66.99.458.
Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại: Sáng Tạo – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt
Địa chỉ: 22/3C Trương Thị Như, ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM.
Email: xuan@sangtaoad.com.