Kệ trưng bày thưc ăn chó mèo

Kệ trưng bày thưc ăn chó mèo
  • NT00881

- Màu sắc: Tùy chọn 

- Kích thước: Theo yêu cầu và khảo sát

- Chất liệu: Gỗ

- Bảo trì và bảo hành: Dài hạn

- Báo giá thiết kế thi công kệ trưng bày thưc ăn chó mèo: 0946 699 458 - 0985 704 702

Ngày nay, phong trào nuôi thú cưng đang ngày một lan rộng, chúng ta dễ dàng bắt gặp các hình ảnh cuối tuần mọi người thường dẫn thú cưng đi dạo phố. Các “con sen” luôn cố gắng tìm những thức ăn tốt nhất cho các “boss” của mình, tuy nhiên trước thị trường được bày bán đầy rẫy các loại thức ăn chó mèo thì điều gì sẽ níu chân được các “con sen” tới cửa hàng mình để tìm mua thức ăn chó mèo?

kệ trưng bày thức ăn chó mèo

Hình 1: Kệ trung bày thưc ăn chó mèo

Việc thu hút khách hàng không thể không kể đến việc bày trí sản phẩm dựa vào kệ trưng bày thức ăn chó mèo. Một cửa hàng sắp xếp thức ăn chó mèo chồng chất nhan nhản các loại rõ ràng không thể hút khách thay vì chúng được trưng bày trên kệ. Tuy nhiên để lựa chọn kệ trưng bày thức ăn chó mèo chất lượng và giá thành hợp lý thì chúng ta nên lưu ý những yếu tố nào?

1. Kệ trưng bày thức ăn chó mèo đảm bảo được độ chắc chắn

Thức ăn chó mèo thường là những bịch sản phẩm tầm 1 – 5kg chính vì vậy để trưng bày được đa dạng các loại sản phẩm trên kệ trưng bày thức ăn chó mèo thì kệ cần phải đảm bảo được dộ chắc chắn. Và độ bền và chắc chắn của kệ trưng bày thức ăn chó mèo cần chú trọng vào chất liệu của kệ, chúng ta có thể sử dụng các loại chất liệu như sắt chống gỉ, thép chịu lực….

kệ trưng bày thức ăn chó mèo

Hình 2: Kệ trung bày thưc ăn chó mèo

2. Kệ trưng bày thức ăn chó mèo đa năng

Chúng ta nên lựa chọn kệ trưng bày thức ăn chó mèo đa năng cụ thể là ngoài việc trưng bày bằng cách để đứng các túi thức ăn chó mèo thì chúng ta có thể kết hợp treo các túi thức ăn khối lượng nhẹ trên kệ trưng bày thức ăn chó mèo. Việc tối đa công năng của kệ trưng bày thức ăn chó mèo không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tối giản hóa không gian làm cho cửa hàng bạn trở nên rộng rãi hơn.

3. Thời gian thi công và chế độ bảo hành

Đây là điều mà nhiều khách hàng thường bỏ qua khi đặt thiết kế kệ trưng bày trưng bày thức ăn chó mèo, tuy nhiên đây là yếu tố quan trọng cần lưu ý. Việc thi công nhanh thể hiện được tính chuyên nghiệp của đơn vị thi công đồng thời thời gian chờ đợi của chúng ta cũng được rút ngắn. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành của đơn vị thi công quyết định phần lớn chất lượng của kệ trưng bày trưng bày thức ăn chó mèo và thể hiện tính trách nhiệm của đơn vị thi công.

kệ trưng bày thức ăn chó mèo

Hình 3: Kệ trung bày thưc ăn chó mèo

Những yếu tố chúng tôi vừa nêu trên đây chính là những ưu điểm cũng như là các yếu tố mà Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo luôn chú trọng và ưu tiên hàng đầu.

Tham Khảo: Quầy tủ kệ trưng bày máy tính tại Trung Tâm Laptop

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế kệ trưng bày trưng bày thức ăn chó mèo hãy liên hệ qua hotline 24/7: 094.66.99.458 để chúng tôi được phục vụ các bạn.

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại: Sáng Tạo – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt

Địa chỉ: 22/3C Trương Thị Như, ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM.

Email: xuan@sangtaoad.com.