Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philisp Lan Cường

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philisp Lan Cường

- Màu sắc: Tùy chọn 

- Kích thước: Theo yêu cầu và khảo sát

- Chất liệu: Gỗ

- Bảo trì và bảo hành: Dài hạn

- Báo giá thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Lan Cường: 0946 699 458 - 0985 704 702

 

Các sản phẩm đèn của Philips luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng, bên cạnh nhờ các mẫu mã đa dạng thì không gian bố trí trưng bày sản phẩm của các dòng đèn Philip cũng là một yếu tố nhằm thu hút khách hàng. Chính vì vậy, Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo đã được lựa chọn để thi công hoàn thiện quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Lan Cường và nhận được phản hồi từ khách hàng rất tích cực, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philisp Lan Cường

Chúng ta dễ dàng bắt gặp đa dạng các sản phẩm quầy tủ kệ trưng bày đèn nhưng với các quầy tủ kệ thuộc hệ thống đèn Philips luôn mang đến những nét độc đáo riêng biệt

1. Chất liệu quầy tủ kệ trưng bày đèn đa dạng

Những chất liệu sản phẩm tốt, sang trọng và có độ bền cao luôn được chúng tôi ưu tiên lựa chọn để làm nên những chiếc quầy tủ kệ trưng bày đèn chất lượng nhất đến với tay khách hàng. Chất liệu chúng tôi luôn lựa chọn thường là gỗ tự nhiên, gỗ MDF, gỗ Melamine, gỗ Veneer, kính, thép đa năng… luôn đảm bảo thân thiên với môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philisp Lan Cường

2. Lựa chọn phụ kiện đi kèm phù hợp quầy tủ kệ trưng bày đèn

Mỗi cửa hàng đều có những yêu cầu nhất định về màu sắc chủ đạo, màu phong thủy hoặc hướng để bày trí quầy tủ kệ trưng bày đèn chính vì vậy ngoài việc đáp ứng các yêu cầu bên ngoài thì việc lựa chọn các phụ kiện đi kèm quầy tủ kệ trưng bày đèn là rất quan trọng. Chính vì vậy chúng tôi luôn quan tâm lựa chọn kĩ lưỡng những phụ kiện như nguồn điện, đèn trang trí sao cho các phụ kiện vẫn đảm bảo chất lượng mà còn có màu sắc tương ứng, hợp với quầy tủ kệ trưng bày đèn.

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philisp Lan Cường

3. Quầy tủ kệ trưng bày đèn có giá thành hợp lý

Đối với chúng tôi một chiếc quầy tủ kệ trưng bày đèn có giá thành hợp lý là một sản phẩm mà khách hàng không mất thêm chi phí phát sinh. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng kĩ lưỡng dựa trên các yêu cầu của khách hàng trước khi thi công. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ vận chuyển để khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Tham Khảo: Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips ViKi

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philisp Lan Cường

Nếu bạn đang chần chừ trong việc tìm một đơn vị thi công quầy tủ kệ trưng bày đèn thì xin đừng ngần ngại mà liên hệ với Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo qua hotline 24/7: 094.66.99.458. 

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại: Sáng Tạo – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt

Địa chỉ: 22/3C Trương Thị Như, ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM.

Email: xuan@sangtaoad.com.