Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips

- Màu sắc: Tùy chọn 

- Kích thước: Theo yêu cầu và khảo sát

- Chất liệu: Gỗ

- Bảo trì và bảo hành: Dài hạn

- Báo giá thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips: 0946 699 458 - 0985 704 702

Đối với những mặt hàng dễ vỡ và có giá trị cao như đèn thường cần có quầy tủ kệ trưng bày đèn không chỉ mục đích bảo vệ sự an toàn cho sản phẩm mà còn góp phần trang trí và tôn lên nét sang trọng và tạo được điểm nhấn cho sản phẩm của bạn. Để tìm được một chiếc quầy tủ kệ trưng bày đèn ưng ý và hợp túi tiền không phải là chuyện dễ dàng vì chất lượng của quầy tủ kệ trưng bày đèn không chỉ nằm ở đơn vị thi công mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, hãy cùng Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo tìm hiểu nhé

quầy tủ kệ trưng bày đèn philips

Hình 1: Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips

1. Chất liệu quầy tủ kệ trưng bày đèn

Với những sản phẩm đèn sang trọng, dễ vỡ cần một chiếc quầy tủ kệ trưng bày đèn có chất liệu bền đẹp mà còn phải làm tôn lên nét sang trọng cho cửa hàng bạn. Bên cạnh đó, chất liệu quầy tủ kệ trưng bày đèn cần phải chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe bạn đồng thời bảo quản được tình trạng chất lượng sản phẩm.

2. Kích cỡ và hình dạng thiết kế quầy tủ kệ trưng bày đèn

Quầy tủ kệ trưng bày đèn cần phải có kích thước phù hợp cũng  như thiết kế linh hoạt để có thể trưng bày được tất cả các loại đèn khác nhau, bên cạnh đó cần phải cân bằng chiều cao phù hợp vừa với tầm nhìn của khách hàng để khách hàng có thể một lúc quan sát được nhiều sản phẩm khác nhau nhằm tăng lên độ đa dạng sản phẩm dễ kích thích được khách hàng lựa chọn nhiều sản phẩm hơn.

quầy tủ kệ trưng bày đèn philips

Hình 2: Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips

3. Thời gian thi công và chế độ bảo hành

Đây là điều mà nhiều khách hàng thường bỏ qua khi đặt thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày đèn tuy nhiên đây là yếu tố quan trọng. Việc thi công nhanh thể hiện được tính chuyên nghiệp của đơn vị thi công đồng thời thời gian chờ đợi của chúng ta cũng được rút ngắn. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành của đơn vị thi công quyết định phần lớn chất lượng quầy tủ kệ trưng bày đèn và thể hiện tính trách nhiệm của đơn vị thi công.

Cần lựa chọn đơn vị thi công thiết kế quầy tủ kệ trưng bày đèn ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thi công quầy tủ kệ trưng bày đèn tuy nhiên đối với Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công đáp ứng hết được tất cả mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như là các yêu cầu từ khách hàng cho dù là khó nhất điển hình là sản phẩm quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips mà chúng tôi đã thi công.

quầy tủ kệ trưng bày đèn philips

Hình 3: Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips

Xem Thêm: Quầy tủ kệ trưng bày phụ kiện máy tính

Mọi thắc mắc, góp ý và những yêu cầu từ khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 24/7: 094.66.99.458. 

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại: Sáng Tạo – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt

Địa chỉ: 22/3C Trương Thị Như, ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM.

Email: xuan@sangtaoad.com.