Công ty nội thất Sáng Tạo - Sangtaodecor luôn mang đến khách hàng những mẫu thiết kế nội thất trang trí độc đáo, thông dụng. Ngoài ra, chúng tôi thiết kế thi công chung cư, phòng khách, shop mỹ phẩm, điện thoại, thời trang, túi xách,...

Nội thất trang trí - lĩnh vực không thể thiếu trong không gian chúng ta sống hiện nay. Mỗi không gian sống khác nhau đều được thiết kế nội thất trang trí riêng biệt. Sự khác biệt đó phù hợp với phong thủy, cung mệnh của gia chủ. Thêm vào đó là được sự thõa thuận của kiến trúc sư và gia chủ với nhau. Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo - Sangtaodecor là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất trang trí. Thiết kế mà chúng tôi mang lại chắc hẳn đảm bảo tính thẫm mỹ và công năng.

nội thất trang tríHình 1: Tủ gỗ 

Bạn có thể thấy mỗi mẫu thiết kế nội thất trang trí của công ty quảng cáo nội thât Sáng Tạo đều mang luồng gió mới mẻ, đẹp mắt và phù hợp xu hướng của năm mới 2021. Chúng tôi tập trung thiết kế và sản xuất nội thất trang trí bằng gỗ - loại gỗ hạng 1 trên thị trường hiện nay. Gỗ là chất liệu trang trí tạo cảm giác chắc chắn không dễ vỡ như thủy tinh hay rỉ sét như nhôm hay inox. Với đa dạng lĩnh vực như thiết kế thi công chung cư, chung cư 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, căn hộ, shop mỹ phẩm, thời trang, điện thoại,... Rất nhiều những công trình đã hoàn thiện và sử dụng bằng sự hài lòng của gia chủ hay chủ đầu tư.

nội thất trang tríHình 2: Tủ gỗ 

Với những không gian khác nhau, bạn nên áp dụng những cách trang trí phù hợp khác nhau.

1. Thiết kế nội thất trang trí phòng khách

Phòng khách còn gọi là mặt tiền của căn hộ, chung cư hay nhà ở. Đồ nội thất trang trí trong phòng khách cần được lưu ý hơn những không gian khác. Một bàn ghế sofa hay kệ tivi, tranh nghệ thuật, gỗ ốp tường,...

nội thất trang tríHình 3: Tủ sách trang trí phòng khách

 

nội thất trang trí

Hình 4: Tủ sách trang trí phòng khách

2. Thiết kế nội thất trang trí phòng bếp

Ngày nay, xu hướng nội thất trang trí phòng bếp được đơn giản hóa. Một số sản phẩm nội thất trang trí được quan tâm là tủ bếp, bàn ghế , đèn treo tường, kệ rượu,... Những sản phẩm nội thất trang trí được sử dụng chất liệu gỗ nào còn tùy và gia chủ và người kiến trúc sư lựa chọn.

nội thất trang tríHình 4: Tủ bếp

 

nội thất trang trí

Hình 5: Tủ bếp

 

nội thất trang trí

Hình 6: Tủ bếp

 

nội thất trang trí

Hình 7: Tủ bếp

3. Thiết kế nội thất trang trí phòng ngủ

Nội thất trang trí cho phòng ngủ có 2 loại: Phòng ngủ master và phòng ngủ trẻ em. Đối với phòng ngủ master thông thường sẽ có giường ngủ, kệ sách, tủ quần áo, bàn trang điểm đối với phòng nữ và phòng của vợ chồng,.. Còn đối với phòng ngủ trẻ em gồm giấy dán tường, bàn học, giường tầng hoặc chiếc giường thông minh tiện dụng.

 nội thất trang trí

Hình 8: Giường ngủ trẻ em

 

nội thất trang trí

Hình 9: Giường ngủ trẻ em

 

nội thất trang trí

Hình 10: Giường ngủ trẻ em

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Sáng Tạo - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Tốt

✔️ Address: 22/3C Trương Thị Như, Ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

✔️ Hotline: 0946699458

✔️ Emailxuan@sangtaoad.com

✔️ Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongnoithatsangtao

✔️ Website: công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo