Quầy tủ kệ trưng bày máy tính tại Trung Tâm Laptop

Quầy tủ kệ trưng bày máy tính tại Trung Tâm Laptop
  • NT00880

- Màu sắc: Tùy chọn 

- Kích thước: Theo yêu cầu và khảo sát

- Chất liệu: Gỗ

- Bảo trì và bảo hành: Dài hạn

- Báo giá thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày máy tính tại Trung Tâm Laptop: 0946 699 458 - 0985 704 702

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển kéo theo các mặt hàng công nghệ ngày một đa dạng và nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ lại càng tăng. Những sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính đang dần trở thành vật bất ly thân của mọi người chính vì vậy mà các cửa hàng bán đồ công nghệ ngày một nhiều và sức cạnh tranh đang dần một lớn.

Quầy tủ kệ trưng bày máy tính tại Trung Tâm Laptop

Hình 1: Quầy tủ kệ trưng bày máy tính tại Trung Tâm Laptop

Thời gian gần đây Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo chúng tôi nhận được nhiều đơn thiết kế quầy tủ kệ trưng bày máy tính điển hình trong đó là quầy tủ kệ trưng bày máy tính tại trung tâm laptop. Không phải ngẫu nhiên đơn vị chúng tôi luôn được các cửa hàng lựa chọn để thiết kế quầy tủ kệ trưng bày máy tính mà tất cả đều có lý do cả đấy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé những điều làm nên sự khác biệt nhé.

1. Chất liệu quầy tủ kệ trưng bày máy tính đảm bảo tiêu chí bền đẹp và sang trọng

Máy tính là mặt hàng có giá trị cao vì vậy quầy tủ kệ trưng bày máy tính đòi hỏi phải đảm bảo độ chắc chắn để tránh trường hợp rơi vỡ gây thiệt hại cho cửa hàng. Chính vì vậy, chúng tôi lựa chọn các vật liệu để thiết kế quầy tủ kệ trưng bày máy tính có độ bền cao như gỗ tự nhiên, gỗ MDF, gỗ Melamine, gỗ Veneer, kính cường lực… Bên cạnh đó, chúng tôi ưu tiên các chất liệu với đa dạng màu sắc để thiết kế linh hoạt nhằm tôn lên vẻ sang trong cho những chiếc máy tính được trưng bày trên đó.

Quầy tủ kệ trưng bày máy tính tại Trung Tâm Laptop

Hình 2: Quầy tủ kệ trưng bày máy tính tại Trung Tâm Laptop

2. Lựa chọn phụ kiện đi kèm quầy tủ kệ trưng bày máy tính phù hợp

Với các quầy tủ kệ trưng bày máy tính cần phải có các phụ kiện đi kèm như ổ điện và đèn led trang trí nhằm tôn lên nét sang trọng và bắt mắt cho những chiếc máy tính. Chúng tôi luôn chú trọng từ những thứ nhỏ nhất, phụ kiện không có nghĩa là những thứ phụ mà chính những cái nhỏ được làm tốt mới tạo nên một sản phẩm tốt. Trong việc lựa chọn đèn, chúng tôi lựa chọn đèn có ánh sáng vừa phải, màu sắc của đèn phải hài hòa với quầy tủ kệ trưng bày máy tính đồng thời làm tôn lên nét sang trọng cho máy tính.

3. Đội ngũ thợ thi công và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công có đội ngũ lành nghề, giàu kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế quầy tủ kệ trưng bày máy tính. Đồng thời, chúng tôi có hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp làm việc 24/24 trong việc tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng. Đặc biệt chúng tôi luôn có chế độ bảo hành lâu dài cũng như hỗ trợ mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Quầy tủ kệ trưng bày máy tính tại Trung Tâm Laptop

Hình 3: Quầy tủ kệ trưng bày máy tính tại Trung Tâm Laptop

Tham Khảo: Kệ trưng bày máy tính An Phát

Đến với  Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Mọi thắc mắc, góp ý và những yêu cầu từ khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 24/7: 094.66.99.458. 

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại: Sáng Tạo – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt

Địa chỉ: 22/3C Trương Thị Như, ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM.

Email: xuan@sangtaoad.com.