Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo - Sangtaodecor chuyên thiết kế thi công nội thất trẻ em, thiết kế thi công shop thời trang, mỹ phẩm, điện thoại, thiết kế thi công tủ kệ trưng bày, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo,...

Trẻ em là đối tượng luôn cần được xúc tiến khả năng vững mạnh bản thân, tự do khiến chính mình trong không gian thoải mái và tuyệt vời nhất. Với nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những đứa trẻ được sống trong thế giới màu sắc và dễ dàng sẽ thông minh và lớn mạnh phải chăng nhất. Đó là lý do bác mẹ cần tụ họp vào việc thiết kế thi công nội thất trẻ em sao cho thông minh và ấn tượng nhất, đặc biệt khi căn phòng với thể gắn bó mang trẻ tới 1/3 cuộc sống.

thiết kế thi công nội thất trẻ em

Hình 1: Giường ngủ của trẻ em

Bí quyết về thiết kế thi công nội thất trẻ em

  • Tính tiện dụng dài lâu

Một không gian linh hoạt để trẻ em trưởng thành là phương án tốt nhất cho ba mẹ tiết kiệm chi phí khi lựa chọn thiết kế thi công nội thất trẻ em. Khi bắt đầu hãy lựa chọn mẫu mã có thuộc tính chung như tủ quần áo, kệ để giày dép,.. để có thể sử dụng khi bé lớn.

thiết kế thi công nội thất trẻ em

Hình 2: Giường ngủ tầng trẻ em

Sắc màu tác động trực tiếp đến thị giác của trẻ em. Bạn nên bỏ qua những màu truyền thống và lựa chọn gam màu thích hợp vui chơi cho bé. Nhưng nhớ là phù hợp cho cả bé trai và bé gái nhé. Điều này cũng hình thành tính cách năng động cho trẻ từ khi còn bé.

thiết kế thi công nội thất trẻ em

Hình 3: Mẫu giường ngủ trẻ em đơn giản

  • Ý thích trẻ

Gu thẩm mỹ của bé sẽ có phần khác biệt so có người lớn, bởi thế bạn không nên áp đặt sở thích của mình vào kiểu dáng không gian nội thất cho bé. Giả dụ bé ở độ tuổi 4-5 tuổi trở lên, hãy hỏi quan điểm hoặc tự mình khám phá và kiếm tìm một chủ đề theo đúng thị hiếu của trẻ trước khi khởi đầu sắp xếp đồ đoàn trong nhà.

thiết kế thi công nội thất trẻ em

Hình 4: Mẫu giường ngủ ô tô

  • Tạo sự an toàn

Một lưu ý chẳng thể bỏ qua khi thiết kế thi công nội thất trẻ em là sự an toàn. Ngay trong khoảng bước lập kế hoạch, bố mẹ cần tránh tuyệt đối những trang bị mang khía cạnh sắc nhọn hoặc quá nặng được đặt trên cao, bởi con nhỏ trong độ tuổi từ 0-5 tuổi chưa nhận mặt được với thể va vào gây nghiêm trọng đến tính mạng. Hãy bo tròn những góc bàn, góc giường để giảm tối đa sự va chạm cùng lúc không nên treo đồ nặng lên tường và bề ngoài ổ điện hạn chế xa tầm tay trẻ.

thiết kế thi công nội thất trẻ emHình 5: Mẫu thiết kế giường tầng 

  • Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ luôn được đảm bảo trong tất cả những thiết kế thi công nội thất không phải riêng gì thiết kế thi công nội thất trẻ em. Căn phòng được trang trí đẹp sẽ làm cho bé có giấc ngủ ngon. Ngoài ra tiếp thêm động lực, nguồn cảm hứng cho bé hăng say học tập.

thiết kế thi công nội thất trẻ em

Hình 6: Giường ngủ trẻ em đơn giản

  • Tạo các khu riêng biệt trong thiết kế

Một căn phòng sở hữu nhiều công năng sẽ hỗ trợ tốt nhất trong những ngày hoạt động hàng ngày cho bé. Điều này còn giúp tránh tối đa sự lộn xộn của không gian. Mặc dù bé chưa có ý thức tự giác quét dọn không gian riêng của mình, việc ngoài mặt nội thất và xây dựng phòng riêng sở hữu các khu hiệu quả khác nhau sẽ giúp ích bác mẹ nhiều trong việc xếp đặt đồ đạc và bé thúc đẩy sự sáng tạo và trí hình dung.

thiết kế thi công nội thất trẻ emHình 7: Mẫu thiết kế giường tầng 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Sáng Tạo - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Tốt

✔️ Address: 22/3C Trương Thị Như, Ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

✔️ Hotline: 0946699458

✔️ Emailxuan@sangtaoad.com

✔️ Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongnoithatsangtao

✔️ Website: công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo