Giường ngủ trẻ em - Sangtaodecor là đơn vị chuyên thiết nội thất bao gồm thiết kế thi công shop thời trang, điện thoại, túi xách, mỹ phẩm, chung cư, nhà ở, tủ kệ trưng bày, gian hàng hội chợ triển lãm, làm bảng hiệu,...

Giường ngủ trẻ em

Giường ngủ trẻ em mang lại giấc ngủ ngon cho bé mà còn là món đồ trang trí nội thất phòng ngủ thẩm mỹ cao. Với những thiết kế độc đáo như hình cá voi, hello kitty, ô tô, giường tầng,... Không chỉ những bé trai mà những bé gái cũng không khỏi đắm chìm trong những mẫu thiết kế này nhé.

giường ngủ trẻ emHình 1: Mẫu giường ngủ trẻ em 

Mỗi thiết kế giường ngủ trẻ em đều đặt quan tâm giấc ngủ của trẻ lên hàng đầu. Thêm vào đó tính thẩm mỹ cũng không kém phần quan trọng. Căn phòng vừa mang lại cảm giác thư giản vừa thích thú khi bước vào căn phòng.

giường ngủ trẻ em

Hình 2: Giường ngủ trẻ em siêu xe

Giường ngủ trẻ em là gì?

Nhằm dmục đích sử dụng cho cho giấc ngủ của trẻ, 1 cái giường ngủ trẻ em là trang bị nội thất chẳng thể thiếu và rất quan trọng, giường ngủ trẻ em với thể là loại giường gỗ cho bé trong khoảng 0 đến 3 tuổi, hoặc loại giường trẻ em gần giống như giường người to có kích thước giường là 1m2 hoặc 1m4.

giường ngủ trẻ emHình 3: Giường ngủ trẻ em Hello Kitty

Giường trẻ thơ thường không quá quan trọng về kích thước rộng hay hẹp, chỉ cần là 1 chiếc giường trong khoảng 1m đến 1m4 cũng vừa đủ chỗ cho trẻ nằm thả phanh. Điều cần phải có cho một mẫu giường ngủ trẻ em hoàn hảo chính là kết cấu giường an toàn, vững chãi, không rung lắc cọt kẹt tác động tới giấc ngủ của bé.

giường ngủ trẻ emHình 4: Giường ngủ trẻ em dạng tầng

Địa chỉ cung cấp giường ngủ trẻ em uy tín

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo - Sangtaodecor là đơn vị chuyên thiết nội thất bao gồm nội thất trang trí trẻ em: giường ngủ trẻ em, tủ quần áo, bàn ghế,... thiết kế thi công shop thời trang, điện thoại, túi xách, mỹ phẩm, chung cư, nhà ở, tủ kệ trưng bày, gian hàng hội chợ triển lãm, làm bảng hiệu,... 

giường ngủ trẻ em

Hình 5: Giường ngủ trẻ em dạng tầng

 

giường ngủ trẻ em

Hình 6: Giường ngủ trẻ em dạng tầng

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Sáng Tạo - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Tốt

✔️ Address: 22/3C Trương Thị Như, Ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

✔️ Hotline: 0946699458

✔️ Emailxuan@sangtaoad.com

✔️ Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongnoithatsangtao

✔️ Website: công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo