Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo - Sangtaodecor chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại hcm và khu vực cả nước. Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho khách hàng những kiệt tác văn phòng hoàn hảo. Đã có rất nhiều thiết kế thi công nội thất văn phòng được hoàn thành và bảo hành dài hạn tại công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo - Sangtaodecor.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Hình 1: Mẫu cụm bàn ghế văn phòng

Bằng kinh nghiệm hơn 10+ năm, đội ngủ nhân viên từ thiết kế đến nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo định kỳ, độ lành nghề và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm làm thước đo thành công của quý công ty.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Hình 2: Mẫu cụm bàn ghế văn phòng

>>Tham Khảo:

 

 

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Hình 3: Mẫu cụm bàn ghế văn phòng

Tác dụng của thiết kế thi công nội thất văn phòng?

- Chắc chắn người nào cũng muốn được làm việc trong công ty lớn với những đồng nghiệp thân thiện. Đặc biệt là văn phòng hiện đại, thẩm mỹ mang lại nguồn cảm hứng khi làm việc

- Biết được điều này, chủ đầu tư doanh nghiệp đã rất chú trọng đến mặt tiền của văn phòng bằng cách lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín chuyên nghiệp.

- Văn phòng thẩm mỹ là nguồn cảm hứng để nhân viên làm việc hăng say đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Hình 4: Mẫu cụm bàn ghế văn phòng đơn giản

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp cũng là cách ngắn gọn quan tâm đến nhân viên của công ty. Hãy thử nghĩ mà xem, nếu bạn làm việc trong không gian chật hẹp, chưa có tính thẩm mỹ cao, tinh thần làm việc của bạn có bị sa sút không. Ngược lại nếu căn phòng độc đáo, màu sắc sống động sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Thêm vào đó, còn xua tan nổi căng thẳng khi làm việc

thiết kế thi công nội thất văn phòngHình 5: Bàn làm việc ở góc

Một thiết kế thi công nội thất văn phòng độc đáo không chỉ là có bàn, ghế, những vật dụng khác mà còn phải là thiết kế thi công nội thất độc đáo với nét riêng biệt so với những văn phòng khác.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Hình 6: Bàn làm việc bằng gỗ

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Sáng Tạo - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Tốt

✔️ Address: 22/3C Trương Thị Như, Ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

✔️ Hotline: 0946699458

✔️ Emailxuan@sangtaoad.com

✔️ Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongnoithatsangtao

✔️ Website: công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo