Mẫu thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo thiết bị điện đèn Philips

Mẫu thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo thiết bị điện đèn Philips

Mẫu thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo thiết bị điện đèn Philips - Công ty quảng cáo nội thất SÁNG TẠO - Sangtaodecor với đội ngũ thiết kế thi công quảng cáo, vật phẩm quảng cáo POSM, booth trưng bày chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng lớn trên 1000m2, cùng kho chứa hàng rộng rãi chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ thất tốt cho quý đối tác trong tất cả các lĩnh vực sản xuất vật phẩm quảng cáo của kênh bán hàng truyền thống tại siêu thị, cửa hàng, showroom, đại lý, shop, NPP.

Quý khách hàng có thể tham khảo các dự án mà công ty quảng cáo nội thất SÁNG TẠO- Sangtaodecor đã triển khai cho đối tác Signify - Philips Chiếu Sáng tại Việt Nam.

1. Dự án thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo đèn Philips tại cửa hàng SHOP HÀNG NHẬT

Để đảm bảo sự an toàn cho các mặt hàng đèn trang trí thường cần phải có quầy tủ kệ trưng bày đèn phù hợp, không chỉ để bảo vệ sự an toàn cho sản phẩm trước nguy cơ rơi vỡ mà còn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, quầy tủ kệ trưng bày đèn còn góp phần trang trí và tôn lên nét sang trọng và tạo được điểm nhấn cho sản phẩm. Hiểu được tầm quan trọng của quầy tủ kệ trưng bày đèn mà Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo đã thiết kế quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips vật tư thiết bị, sau đây xin chia sẻ cùng các bạn những điểm vượt trội ở sản phẩm của chúng tôi.

thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Vật Tư Thiết Bị

1.1. Chất liệu của thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo đèn bền và chắc chắn

Chúng tôi luôn hướng đến một sản phẩm quầy tủ kệ trưng bày đèn có giá thành hợp lý cho khách hàng nhưng không đồng nghĩa với việc sử dụng các chất liệu có giá thành thấp. Chúng tôi ưu tiên sử dụng gỗ, gỗ công nghiệp, gỗ MFC chống ẩm… là những loại chất liệu bền đẹp, thân thiện với môi trường.

Mẫu thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo thiết bị điện đèn Philips

1.2. Thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo đèn được gắn phụ kiện phù hợp

Phụ kiện đi kèm không chỉ làm tăng thêm tính thẩm mĩ cho quầy tủ kệ trưng bày đèn mà còn giúp tôn lên các sản phẩm được trưng bày lên đó. Chính vì vậy chúng tôi tỉ mỉ trong việc lựa chọn phụ kiện đi kèm như nguồn điện phải luôn đảm bảo an toàn về điện hoặc là các loại đèn viền trang trí, phải là các loại đèn có màu sắc bắt mắt và độ sáng êm dịu nhằm tăng lên nét tinh tế cho các dòng đèn Philips được trưng bày.

1.3. Thiết kế quầy tủ quảng cáo được bảo hành lâu dài và thi công nhanh

Với hơn 10 năm hoạt động đơn vị chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên yêu nghề và giàu kinh nghiệm để thiết kế ra những chiếc quầy tủ kệ trưng bày đèn đảm bảo tiêu chí rẻ - bền – đẹp . Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chịu trách nhiệm tới cùng đối với những quầy tủ kệ trưng bày đèn mà chúng tôi làm ra bằng chứng là chúng tôi luôn có chính sách bảo hành cụ thể và lâu dài, luôn đáp ứng mọi yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng.

Mẫu thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo thiết bị điện đèn Philips

Với những lý do trên đây các bạn đã đủ yên tâm để lựa chọn Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo chúng tôi để đặt những quầy tủ kệ trưng bày đèn chưa ạ? Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng.

094.66.99.458 - 0985.704.702

2. Dự án sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo đèn Philips tại cửa hàng Hùng Phát

Các mặt hàng đèn trưng bày thường có giá trị cao nhưng chúng lại dễ vỡ nếu như không được trưng bày, bố trí vị trí đặt để một cách kĩ lưỡng bởi vậy các cửa hàng đèn luôn chú trọng trong việc đầu tư quầy tủ kệ trưng bày đèn bởi vì ngoài yếu tố đảm bảo tính an toàn trong việc trưng bày sản phẩm thì quầy tủ kệ trưng bày đèn cũng góp phần tăng thêm tính sang trọng cho các sản phẩm đèn trang trí. Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc quầy tủ kệ trưng bày đèn đảm bảo chất lượng chúng ta cần dựa vào tiêu chí nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mẫu thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo thiết bị điện đèn Philips

đèn Philips

2.1. Quầy tủ kệ trưng bày đèn đảm bảo yếu tố an toàn

Về yếu tố an toàn chúng ta cần phải hiểu là an toàn cho sản phẩm đồng thời phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cụ thể, các mặt hàng đèn thường dễ vỡ bởi vậy chất liệu cần phải là các loại có độ bền cao và kính thường phải là kính dày, kính cường lực, có độ sáng cao trong việc thi công quầy tủ kệ trưng bày đèn để hạn chế tối đa việc rơi vỡ của đèn đồng thời tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Thứ hai, chất liệu được lựa chọn để thi công quầy tủ kệ trưng bày đèn phải  là những loại chất liệu có độ bền cao, an toàn, thân thiện với con người và môi trường .

2.2. Quầy tủ kệ trưng bày đèn đa dạng mẫu mã và chủng loại

Mỗi cửa hàng sẽ có những nét đặc trưng riêng hoặc các yêu cầu riêng tùy theo sở thích và mục đích kinh doanh mà chủ cửa hàng sẽ lựa chọn các phông màu chủ đạo phù hợp với không gian cửa hàng vì vậy đơn vị thi công quầy tủ kệ trưng bày đèn cần phải có đa dạng mẫu mã để phù hợp với không gian cửa hàng và đảm bảo có lối đi cho khách hàng, đồng thời chất liệu thi công phải đa dạng màu sắc để đáp ứng được các yêu cầu từ chủ cửa hàng. 

Mẫu thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo thiết bị điện đèn Philips

đèn Philips

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo là đơn vị thi công quầy tủ kệ trưng bày đèn đáp ứng được tất cả các tiêu chí vừa nêu trên điển hình là sản phẩm quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Hùng Phát. Bên cạnh đó chúng tôi còn đảm bảo thi công đúng tiến độ, chế độ bảo hành dài hạn cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

094.66.99.458 - 0985.704.702 

3. Dự án sản xuất quầy tủ kệ demo sản phẩm tại cửa hàng Philips ViKi HCM

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips là một trong những sản phẩm luôn các cửa hàng chú trọng và đặt hàng nhiều. Vì việc sở hữu một chiếc quầy tủ kệ trưng bày đèn là cần thiết để bảo vệ sự an toàn cho sản phẩm trước nguy cơ rơi vỡ đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng. Bên cạnh đó, một hệ thống cửa hàng đèn tăng thêm được vẻ chuyên nghiệp phần lớn dựa vào quầy tủ kệ trưng bày đèn nhờ vậy sẽ thu hút khách hàng và tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng đồng thời dễ dàng kích thích mua hàng.

Mẫu thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo thiết bị điện đèn Philips

đèn Philips ViKi

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo chúng tôi đã thiết kế quầy tủ kệ trưng bày đèn Philip Viki đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như thẩm mĩ mang lại sự hài lòng cho cửa hàng. Mời các bạn cùng tìm hiểu lý do tại sao quầy tủ kệ trưng bày đèn của chúng tôi lại được các cửa hàng đón nhận như vậy nhé.

3.1. Quầy tủ kệ trưng bày đèn được lựa chọn chất liệu tốt có giá thành hợp lý

Chất lượng đi đôi với giá tiền tuy nhiên trong kinh doanh chúng tôi hiểu các cửa hàng cần tối ưu nhất mọi chi phí nên với những quầy tủ kệ trưng bày đèn chúng tôi làm ra đều được tính toán để hạn chế tối đa mọi phát sinh lãng phí nhằm mang lại quầy tủ kệ trưng bày đèn có giá thành hợp lý nhất đối với khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn những loại chất liệu có độ bền cao nhưng vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý cho khách hàng.

Mẫu thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo thiết bị điện đèn Philips

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips ViKi

3.2. Quầy tủ kệ trưng bày đèn được thiết kế đa năng

Theo quan niệm của chúng tôi, quầy tủ kệ trưng bày đèn không chỉ có tác dụng để trưng bày đèn mà còn để trang trí, tô điểm thêm vẻ đẹp không gian cửa hàng. Chính vì vậy, chúng tôi ưu tiên những thiết kế có tính thẩm mĩ cao, đa dạng màu sắc phù hợp với kết cấu không gian cửa hàng.

Mẫu thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo thiết bị điện đèn Philips

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips ViKi

3.3. Quầy tủ kệ trưng bày đèn được bảo hành lâu dài

Đối với những quầy tủ kệ trưng bày đèn mà chúng tôi đã thi công thường được chú trọng về chất lượng và tính thẩm mĩ cao, điều đó được minh chứng qua chế độ bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng tận tình. Chỉ cần khách hàng cần hỗ trợ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 với thái độ làm việc tận tâm nhất.

Mẫu thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo thiết bị điện đèn Philips

đèn Philips ViKi

Với những lý do trên đây các bạn đã đủ yên tâm lựa chọn Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo chúng tôi để đặt những quầy tủ kệ trưng bày đèn chưa ạ? 

 094.66.99.458 - 0985.704.702

4. Dự án thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày demo đèn Philips Thịnh Long Tp Thủ Đức

Chúng ta thường thấy ở các chuỗi cửa hàng đèn Philips là những quầy tủ kệ trưng bày những dòng sản phẩm đèn cao cấp và đầy sang trọng. Chính những quầy tủ kệ trưng bày đèn đã góp phần tôn lên sự lộng lẫy của những chiếc đèn trang trí, có lẽ đây cũng chính là lý do tạo nên nét đặc trưng và ấn tượng riêng của các cửa hàng đèn Philips.

Mẫu thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo thiết bị điện đèn Philips

đèn Philips Thịnh Long

Tiếp nối sự đặc trưng riêng đó, Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo đã thi công hoàn thiện quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thịnh Long với nhiều nét độc đáo riêng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

4.1. Chất liệu quầy tủ kệ trưng bày đèn đa dạng

Chúng tôi luôn lựa chọn những chất liệu sản phẩm tốt, sang trọng và có độ bền cao để làm nên những chiếc quầy tủ kệ trưng bày đèn chất lượng nhất đến với tay khách hàng. Chất liệu chúng tôi luôn lựa chọn thường là gỗ tự nhiên, gỗ MDF, gỗ Melamine, gỗ Veneer, kính, thép đa năng… luôn đảm bảo thân thiên với môi trường và sức khỏe người sử dụng đồng thời đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng.

Thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thịnh Long

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thịnh Long

4.2. Quầy tủ kệ trưng bày đèn phong phú mẫu mã

Mỗi cửa hàng đều có những yêu cầu nhất định về màu sắc chủ đạo, màu phong thủy hoặc hướng để bày trí quầy tủ kệ trưng bày đèn vì vậy chúng tôi luôn làm phong phú mọi mẫu mã quầy tủ kệ trưng bày đèn với nhiều kích thước khác nhau, linh hoạt theo diện tích cửa hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn trang bị các nguồn vật liệu nhiều màu sắc để đáp ứng hết mọi nhu cầu về tính thẩm mĩ theo yêu cầu khách hàng.

Thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thịnh Long

 Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thịnh Long

4.3. Quầy tủ kệ trưng bày đèn có giá thành hợp lý

Để mang đến một chiếc quầy tủ kệ trưng bày đèn có giá thành hợp lý chúng tôi thường thực hiện bằng cách thi công với thời gian nhanh chóng qua các bàn tay của đội ngũ thợ lành nghề. Đồng thời chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng trước khi thi công nhằm hạn chế chi phí sửa chữa phát sinh. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành dài hạn để khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thịnh Long

 Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thịnh Long

 094.66.99.458 - 0985.704.702

>>> Tham khảo nhiều mẫu thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm 

5. Dự án thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo và sản xuất quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thiên Tâm Cao Lãnh Đồng Tháp

Đối với các mặt hàng đèn thì luôn được các chủ cửa hàng chú trọng trong việc đầu tư quầy tủ kệ trưng bày đèn bởi vì ngoài yếu tố đảm bảo tính an toàn trong việc trưng bày sản phẩm thì quầy tủ kệ trưng bày đèn cũng góp phần tăng thêm tính sang trọng cho các sản phẩm đèn trang trí. Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo vừa thiết kế và thi công xong quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thiên Tâm đảm bảo được 2 tiêu chí tạo nên nét đặc trưng riêng, sau đây xin chia sẻ cùng các bạn.

Thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thiên Tâm

 Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thiên Tâm

>>> Tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

5.1. Quầy tủ kệ trưng bày đèn đảm bảo yếu tố an toàn

Về yếu tố an toàn chúng tôi chú trọng theo hai yếu tố chính.

- An toàn trong việc trưng bày sản phẩm.  

Các mặt hàng đèn thường dễ vỡ bởi vậy chúng tôi chú trọng việc sử dụng chất liệu kính dày, có độ sáng cao trong việc thi công quầy tủ kệ trưng bày đèn nhằm mục đích đảm bảo hạn chế vấn đề rơi vỡ của đèn đồng thời tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thiên Tâm

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thiên Tâm

- An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Với những chất liệu có giá thành thấp thì thường không đảm bảo được chất lượng bởi lẽ những chất liệu đó có thể chứa những chất gây hại cho sức khỏe bởi vậy chúng tôi chỉ lựa chọn những loại chất liệu có độ bền cao. an toàn, thân thiện với con người và môi trường để sản xuất quầy tủ kệ trưng bày đèn.

Thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thiên Tâm

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thiên Tâm

5.2. Quầy tủ kệ trưng bày đèn tạo được nét đặc trưng và tinh tế cho sản phẩm trưng bày

Ngoài yếu tố chất lượng thì quầy tủ kệ trưng bày đèn cần phải đảm bảo tính thẩm mĩ nhằm tạo được nét ấn tượng riêng cho cửa hàng.

Thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thiên Tâm

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thiên Tâm

Chúng tôi luôn đa dạng hóa các loại mẫu mã quầy tủ kệ trưng bày đèn bằng việc thiết kế độc đáo, sáng tạo từng loại quầy tủ kệ trưng bày đèn khác nhau dựa trên các đặc điểm riêng về diện tích và không gian của cửa hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn làm phong phú các màu sắc để khách hàng dễ dàng lựa chọn nhằm hài hòa không gian và hợp với phong thủy của khách hàng.

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Thiên Tâm

đèn Philips Thiên Tâm

Với những lý do trên đây chúng tôi tin đủ để các bạn yên tâm đặt niềm tin vào Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo. Chúng tôi luôn chào đón mọi sự quan tâm từ phía các khách hàng.

 094.66.99.458 - 0985.704.702

6. Dự án bảng hiệu và quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Hùng Ngọc

Bảng hiệu và quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips là một trong những sản phẩm được khách hàng đặt hàng nhiều trong thời gian qua. Vì việc sở hữu một chiếc quầy tủ kệ trưng bày đèn là cần thiết để bảo vệ sự an toàn cho sản phẩm trước nguy cơ rơi vỡ đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng. Việc thu hút khách hàng phần lớn dựa vào cách bày trí sản phẩm và không gian cửa hàng, cách bày trí đẹp mắt, sang trọng sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng đồng thời dễ dàng kích thích mua hàng.

Thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Hùng Ngọc

Bảng hiệu logo Philips Hùng Ngọc

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo chúng tôi đã thiết kế quầy tủ kệ trưng bày đèn Philip Hùng Ngọc đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như thẩm mĩ mang lại sự hài lòng cho cửa hàng. Mời các bạn cùng tìm hiểu lý do tại sao quầy tủ kệ trưng bày đèn của chúng tôi lại được các cửa hàng đón nhận nồng nhiệt nhé.

6.1. Quầy tủ kệ trưng bày đèn có giá thành hợp lý

Chất lượng đi đôi với giá tiền tuy nhiên trong kinh doanh chúng tôi hiểu các cửa hàng cần tối ưu nhất mọi chi phí nên với những quầy tủ kệ trưng bày đèn chúng tôi làm ra đều được tính toán để hạn chế tối đa mọi phát sinh lãng phí nhằm mang lại quầy tủ kệ trưng bày đèn có giá thành hợp lý nhất đối với khách hàng.

Thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Hùng Ngọc

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Hùng Ngọc

6.2. Quầy tủ kệ trưng bày đèn đạt chất lượng về độ an toàn

Thường khách hàng sẽ có tâm lý “tiền nào của nấy” nhưng với chúng tôi việc những quầy tủ kệ trưng bày đèn có giá thành ổn định không có nghĩa là chất lượng sản phẩm sẽ kém hơn những nơi khác. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng và an toàn cho các sản phẩm được trưng bày trên quầy tủ kệ trưng bày đèn đồng nghĩa với việc chúng tôi luôn lựa chọn những chất liệu tốt nhất trong quá trình thi công.

6.3. Có trách nhiệm với quầy tủ kệ trưng bày đèn đã sản xuất ra

Thường thì “vàng thật không sợ lửa” và đối với quầy tủ kệ trưng bày đèn của chúng tôi cũng như vậy. Minh chứng là chế độ bảo hành dài hạn chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình làm ra từ đầu vào đến đầu ra.Với những lý do trên đây các bạn đã đủ yên tâm để lựa chọn Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo chúng tôi để đặt những quầy tủ kệ trưng bày đèn chưa ạ? 

Thiết kế thi công quầy tủ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Hùng Ngọc

Tủ kệ demo đèn Philips Hùng Ngọc

 094.66.99.458 - 0985.704.702

7. Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips quảng cáo thương hiệu tại cửa hàng Kim Oanh Bình Dương

Đối với những mặt hàng đèn trang trí thường cần có quầy tủ kệ trưng bày đèn phù hợp để có thể bảo vệ sự an toàn cho sản phẩm trước nguy cơ rơi vỡ, rơi vỡ không chỉ gây tổn thất cho cửa hàng mà còn gây mất an toàn cho khách hàng dẫn đến việc để vuột mất đi ấn tượng ban đầu. Ngoài ra, quầy tủ kệ trưng bày đèn còn góp phần trang trí và tôn lên nét sang trọng và tạo được điểm nhấn cho sản phẩm. Hiểu được tầm quan trọng của quầy tủ kệ trưng bày đèn mà Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo đã thiết kế quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Kim Oanh đảm bảo được 2 tiêu chí trên.

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Kim Oanh

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Kim Oanh

7.1. Đèn không bị rơi vỡ nhờ cấu tạo của quầy tủ kệ trưng bày đèn bền và chắc chắn

Để có được một chiếc quầy tủ kệ trưng bày đèn bền và chắc chắn thì điều đầu tiên là chúng ta cần phải lựa chọn chất liệu có giá cả phù hợp nhưng phải đảm bảo được độ bền và chắc chắn. Chúng tôi luôn đảm bảo lựa chọn chất liệu tốt nhất để làm nên quầy tủ kệ trưng bày đèn có chất lượng tốt nhất bên cạnh đó chúng tôi luôn ưu tiên các chất liệu thân thiện với môi trường.

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Kim Oanh

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Kim Oanh

7.2. Quầy tủ kệ trưng bày đèn được tư vấn và thiết kế tinh tế

Quầy tủ kệ trưng bày đèn nếu được sản xuất hàng loạt sẽ có cùng kích thước giống nhau, điều này sẽ gây bất tiện nếu cửa hàng bạn hơi nhỏ hoặc lớn quá, khi đấy việc lựa chọn hay cắt xén bớt kệ để vừa với cửa hàng quả thật là bất tiện. Riêng ở chúng tôi trước khi thi công luôn tư vấn và thiết kế ra những chiếc quầy tủ kệ trưng bày đèn có kích thước phù hợp với cửa hàng đồng thời lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của khách hàng.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Kim Oanh

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Kim Oanh

7.3. Quầy tủ kệ trưng bày đèn được bảo hành lâu dài và thi công nhanh

Đơn vị chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề nên có thể đảm bảo được thời gian thi công quầy tủ kệ trưng bày đèn nhanh nếu cửa hàng có yêu cầu cần gấp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chịu trách nhiệm tới cùng đối với những quầy tủ kệ trưng bày đèn mà chúng tôi làm ra bằng chứng là chúng tôi luôn có chính sách bảo hành cụ thể và lâu dài, luôn đáp ứng mọi yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng.

Với những lý do trên đây các bạn đã đủ yên tâm để lựa chọn Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo chúng tôi để đặt những quầy tủ kệ trưng bày đèn chưa ạ? Chúng tôi sẽ đảm bảo không làm các bạn thất vọng.

 094.6699.458 - 0985.704.702

8. Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo và quầy tủ kệ trưng bày tại cửa hàng Lý Phát Đạt Thủ Dầu Một

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Lý Phát Đạt tại Bình Dương - Các cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng lớn luôn lựa chọn cho mình những cách đặc biệt để tạo nên điểm nhấn riêng cho doanh nghiệp và gây ấn tượng cho khách hàng. Cũng như với chuỗi cửa hàng đèn Philips, điều khiến chúng ta ấn tượng luôn là những quầy tủ kệ trưng bày những dòng sản phẩm đèn cao cấp và đầy sang trọng. Có thể nói, yếu tố quyết định mức độ lộng lẫy của đèn Philips không chỉ dựa vào chính sản phẩm đó mà phần lớn dựa vào cách bày trí trên quầy tủ kệ trưng bày đèn. Không phải ngẫu nhiên mà cửa hàng Lý Phát Đạt đã lựa chọn Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo chúng tôi, tất cả đều có lý do đấy nhé. 

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Lý Phát Đạt

Bảng hiệu quảng cáo Philips cửa hàng Lý Phát Đạt

8.1. Chất liệu quầy tủ kệ trưng bày đèn

Chúng tôi luôn lựa chọn những chất liệu sản phẩm tốt, sang trọng và có độ bền cao để làm nên những chiếc trên quầy tủ kệ trưng bày đèn chất lượng nhất đến với tay khách hàng. Không chỉ quan trọng hình thức mà chất liệu quầy tủ kệ trưng bày đèn chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe bạn đồng thời bảo quản được tình trạng chất lượng của đèn.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Lý Phát Đạt

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Lý Phát Đạt

8.2. Quầy tủ kệ trưng bày đèn được thiết kế linh hoạt

Điều quan trọng mà một thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm cần phải có là có kích cỡ và thiết kế đảm bảo vừa tầm nhìn cho khách hàng để có thể quan sát được bao quát đa dạng các sản phẩm nhờ đó có thể kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn tư vấn và làm ra những quầy tủ kệ trưng bày đèn phù hợp với không gian cửa hàng dù là cửa hàng lớn hay nhỏ, với thiết kế tinh tế chúng tôi đảm bảo sẽ có thể phát huy tối đa công năng mà mọi quầy tủ kệ trưng bày đèn có thể mang lại.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ quảng cáo - Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Lý Phát Đạt

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Lý Phát Đạt

8.3. Thời gian thi công quầy tủ kệ trưng bày đèn nhanh và chế độ bảo hành lâu dài

Các đơn vị thi công quầy tủ kệ trưng bày đèn hiện nay rất nhiều nhưng để tìm được một đơn vị đáp ứng được yêu cầu thi công trong thời gian nhanh chóng thì không phải là việc dễ. Thi công nhanh không có nghĩa là chất lượng sản phẩm kém, đối với chúng tôi mỗi sản phẩm đã làm ra sẽ luôn có trách nhiệm lâu dài vì vậy chế độ bảo hành của chúng tôi luôn được ưu tiên hàng đầu.

Thiết kế thi công quầy tủ kệ quảng cáo

Quầy tủ kệ trưng bày đèn Philips Lý Phát Đạt

 094.66.99.458 - 0985.704.702