Làm sao để chọn địa chỉ sản xuất kệ siêu thị uy tín?

Làm sao để chọn địa chỉ sản xuất kệ siêu thị uy tín?

22:04 - 07/11/2022

Tìm hiểu về bảng hiệu Backlit Film Hàn Quốc Không Keo Ngoài Trời
Tìm hiểu về bảng hiệu Hiflex không gân xuyên đèn
Top 9 công ty quảng cáo làm bảng hiệu và quầy tủ kệ tài trợ cửa hàng
Phong thủy trong thiết kế bảng hiệu công ty
Top các mẫu bảng hiệu đẹp cho mọi ngành nghề

Sản xuất kệ siêu thị - Xã hội càng phát triển kéo theo nhịp sống hối hả, trong cuộc sống đầy tất bật chúng ta ít có thời gian để dạo chợ như trước đây bởi vậy các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các siêu thị mini ngày càng mọc lên ngày một nhiều. Kéo theo đó là việc sử dụng kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa là điều cần thiết tuy nhiên để lựa chọn một xưởng sản xuất kệ siêu thị không phải là điều dễ dàng vì bên cạnh hình thức đẹp còn đòi hỏi chất lượng tốt. Vậy làm sao để chọn địa chỉ sản xuất kệ siêu thị uy tín?

Sản xuất kệ siêu thị

Hình 1: Sản xuất kệ siêu thị

1. Chất liệu mà công ty sản xuất kệ siêu thị lựa chọn

Chất liệu để sản xuất kệ siêu thị là điều luôn được quan tâm hàng đầu bởi chất liệu của kệ siêu thị là yếu tố quan trọng nhất để quyết định nên chất lượng sản phẩm. Một số nhà sản xuất kệ siêu thị vì giá thành mà lựa chọn các loại vật liệu có giá thành thấp tuy nhiên chúng sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, vật liệu tốt không có nghĩa là được lựa chọn những loại vật liệu có bề ngoài kém bắt mắt vì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ của kệ siêu thị. Vì vậy một xưởng sản xuất kệ siêu thị tốt là một nơi có sự lựa chọn chất liệu phù hợp có độ bền và tính thẩm mĩ cao, bên cạnh đó chất liệu của kệ siêu thị còn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Sản xuất kệ siêu thị

Hình 2: Sản xuất kệ siêu thị

Tham Khảo: Địa chỉ sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo giá tốt

2. Xưởng sản xuất kệ siêu thị có thể sản xuất được đa dạng các loại kệ siêu thị khác nhau

Siêu thị là một chuỗi tập hợp các mặt hàng đa dạng nhiều kích thước, khối lượng khác nhau vì vậy khi lựa chọn công ty sản xuất kệ siêu thị chúng ta cần tìm một nơi có thể đáp ứng hết những yêu cầu mà một siêu thị cần phải có. Bên cạnh yếu tố kệ siêu thị có kích thước phù hợp thì xưởng sản xuất kệ siêu thị cần phải sản xuất được đa dạng các loại kệ siêu thị để trưng bày những mặt hàng từ nhỏ nhất cho đến những mặt hàng có khối lượng nặng và giá trị cao. Và có thể không hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đủ am hiểu để lựa chọn được những kệ siêu thị phù hợp với cửa hàng mình vì vậy xưởng sản xuất kệ siêu thị  cần phải có những người thợ giàu kinh nghiệm để có thể tư vấn cho khách hàng những kệ siêu thị phù hợp.

Sản xuất kệ siêu thị

Hình 3: Xưởng sản xuất kệ siêu thị

3. Xưởng sản xuất kệ siêu thị có nét đặc trưng riêng

Điểm nhấn của một cửa hàng đôi khi chỉ cần dựa vào cách bày trí trong cửa hàng vì vậy nếu chúng ta sử dụng  các loại kệ theo mặt bằng chung trên thị trường có hình dáng na ná nhau, giống nhau thì dễ khiến khách hàng nhầm lẫn với cửa hàng khác. Bạn nên chọn một xưởng sản xuất kệ siêu thị có nét sáng tạo riêng cho từng sản phẩm họ làm ra vì một khi bạn đã bỏ tiền ra thì nên chọn lựa cho mình một công ty sản xuất kệ siêu thị đúng ý mình về cấu tạo, kích thước, màu sắc… để làm hài hòa không gian cũng như để tạo nên nét độc đáo, đặc trưng riêng cho cửa hàng mình.

Sản xuất kệ siêu thị

Hình 4: Sản xuất kệ siêu thị

4. Công ty sản xuất kệ siêu thị làm việc chuyên nghiệp 

Làm việc chuyên nghiệp ở đây không có nghĩa là hoàn thành xong sản phẩm mà độ chuyên nghiệp của một công ty sản xuất kệ siêu thị được đánh giá dựa vào cách làm việc chu đáo từ đầu vào lẫn đầu ra. Một công ty sản xuất kệ siêu thị chuyên nghiệp là một công ty chỉn chu, chu đáo từ khâu nhận yêu cầu từ khách hàng, kế đến là thời gian thi công nhanh không để khách hàng phải chờ đợi. Ngoài yếu tố thẩm mĩ và chất lượng như đã nêu trên thì công ty sản xuất kệ siêu thị chuyên nghiệp cần phải có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo và có kinh nghiệm để có thể hỗ trợ khách hàng thường xuyên. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành sản phẩm cũng như là chế độ hậu mãi cũng là một yếu tố để đánh giá mức độ uy tín của một công ty sản xuất kệ siêu thị.

Sản xuất kệ siêu thị

Hình 5: Cở sở sản xuất kệ siêu thị

Vậy nên chọn xưởng sản xuất kệ siêu thị uy tín ở đâu?

Với tiêu chí để đánh giá một công ty sản xuất kệ siêu thị uy tín vừa nêu trên thì  Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo đáp ứng đượcc hết mọi tiêu chí vừa nêu trên. Chúng tôi luôn lựa chọn những chất liệu tốt có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng để sản xuất kệ siêu thị có mức giá hợp lý với đa dạng chủng loại, màu sắc phù hợp với như cầu khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn tư vấn tận tình cho khách hàng để có thể sản xuất kệ siêu thị có kích thước phù hợp với không gian của cửa hàng và có thể phát huy tối đa mọi công năng của kệ siêu thị. Ngoài ra chúng tôi luôn chịu trách nhiệm tới cùng với mỗi sản phẩm mình làm ra minh chứng bằng thời gian bảo hành dài hạn và chế độ chăm sóc khách hàng lâu dài về sau.

Sản xuất kệ siêu thị

Hình 6: Sản xuất kệ siêu thị

Sản xuất kệ siêu thị

Hình 7: Sản xuất kệ siêu thị

Mọi thắc mắc, góp ý và những yêu cầu từ khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 24/7: 094.66.99.458. 

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại: Sáng Tạo – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt

Địa chỉ: 22/3C Trương Thị Như, ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM.

Email: xuan@sangtaoad.com.