Địa chỉ sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo giá tốt

Địa chỉ sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo giá tốt

09:04 - 31/10/2022

Tìm hiểu về bảng hiệu Backlit Film Hàn Quốc Không Keo Ngoài Trời
Tìm hiểu về bảng hiệu Hiflex không gân xuyên đèn
Top 9 công ty quảng cáo làm bảng hiệu và quầy tủ kệ tài trợ cửa hàng
Phong thủy trong thiết kế bảng hiệu công ty
Top các mẫu bảng hiệu đẹp cho mọi ngành nghề

Sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo - Ngày nay khi các thương hiệu đang ngày càng mọc lên như nấm việc cạnh tranh với nhau không chỉ ở việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, bao bì, nhãn mác mà còn nằm ở việc quảng cáo. Để thu hút lượng khách hàng quan tâm sản phẩm bằng việc quảng cáo online thôi chưa đủ mà việc quảng cáo trực tiếp cũng thu hút được lượng khách hàng đáng kể. Quảng cáo trực tiếp được cho là hiệu quả nhất là khi sử dụng quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo vì chúng không chỉ tôn lên vẻ sang trọng cho sản phẩm mà còn tạo được dấu ấn riêng và thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cho thương hiệu. Sau đây Sáng Tạo decor xin giới thiệu một số mẫu sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo đẹp.

sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

Hình 1: Sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

Mẫu sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo đẹp

- Mẫu tủ kệ trưng bày đồ gia dùng

Với một gian hàng đồ gia dụng được bày trí ngăn nắp và đẹp mắt sẽ giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng, bên cạnh đó đồ gia dụng thường là các sản phẩm có kích thước lớn và nặng vì vậy việc có một quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo bền đẹp với nguyên liệu tốt, thân thiện với môi trường và chắc chắn cũng góp phần bảo vệ trước nguy cơ rơi vỡ sản phẩm.

sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

Hình 2: Sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo gia dụng

- Quầy tủ kệ trưng bày máy tính Asus ở Điện máy xanh 

Quầy tủ kệ trưng bày máy tính được làm từ chất liệu gỗ tạo nên sự chắc chắn, bền đẹp. Kệ có kích thước được lựa chọn thiết kế linh hoạt phù hợp với diện tích và không gian showroom của bạn. Với màu sắc trang nhã, quầy tủ kệ trưng bày máy tính còn góp phần tạo nên sự nổi bật cũng như tôn lên nét sang trọng cho những chiếc máy tính của bạn.

sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

Hình 3: Sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

- Quầy tủ kệ trưng bày máy tính Asus ở New City Computer

Cấu tạo của kệ được làm bằng gỗ với kích thước theo yêu cầu đảm bảo bền đẹp và phù hợp với không gian của showroom. Với ba màu màu sắc trắng, đỏ, đen giúp bạn thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích cũng như kết hợp trong phong thủy. Mỗi chiếc quầy tủ kệ trưng bày máy tính từ Sáng Tạo decor luôn mang tính khác biệt và độc quyền nhờ vậy sẽ tạo nên được điểm nhấn cho từng chiếc máy tính.

sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

Hình 4: Sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

- Quầy tủ kệ trưng bày Phong Vũ Đà Nẵng

Kích thước của quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo được thiết kế theo yêu cầu và mang đầy tính sáng tạo sẽ tạo nên những chiếc quầy tủ kệ trưng bày máy tính độc đáo, giúp tối ưu hóa diện tích đồng thời với những màu sắc đa dạng sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ của showroom.

sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

Hình 5: Sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

- Quầy tủ kệ trưng bày Phong Vũ Nguyễn Thị Thập

Thường những sản phẩm bằng gỗ dễ chiếm được nhiều cảm tình và sự chú ý của khách hàng bởi vì chất liệu gỗ tạo cảm giác thân thiện, sang trọng bởi vậy quầy tủ kệ trưng bày máy tính từ Sáng Tạo decor luôn chọn chất liệu gỗ với thiết kế thông minh về kiểu dáng sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa công năng đầy tiện ích của quầy kệ.

sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

Hình 6: Sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

Công ty sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo giá tốt giá tốt

Bên cạnh việc lựa chọn được một chiếc quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo phù hợp, đẹp thì giá cả và chi phí hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng. Với Sáng Tạo bên cạnh tiêu chí lựa chọn nguyên liệu tốt tạo nên một sản phẩm bền đẹp và độc đáo thì còn ưu tiên đảm bảo chi phí hợp lý cho khách hàng đồng thời luôn hỗ trợ khách hàng với các sản phẩm chất lượng và giá cả ưu đãi.

sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

Hình 7: Xưởng sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

Chi phí sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

- Sản phẩm chi phí thấp

Chi phí thấp không chỉ bao gồm giá thành mà còn liên quan đến thời gian sử dụng. Với những quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo của Sáng Tạo luôn được thiết kế chống oxy hóa sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ và bền đệp theo thời gian. Hơn nữa, chính sách bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi nhiều ưu đãi cũng chính là điểm vượt trội mà ở các đơn vị thi công khác không thể có được. Bởi vậy, “mua một lần, dùng mãi mãi” cũng chính là một giải pháp mà Sáng Tạo mang lại cho khách hàng sở hữu quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo với chi phí thấp.

sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

Hình 8: Xưởng sản xuất quầy tủ kệ trưng bày quảng cáo

- Thời gian sản xuất nhanh

Chúng tôi đã thi công hàng nghìn sản phẩm cho các thương hiệu lớn, nối tiếng. Với đội ngũ lành nghề và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn hoàn thiện sản phẩm trong thời gian nhanh nhất để đáp ứng kịp cho nhu cầu của khách hàng.

- Thân thiện với môi trường

Với chất liệu an toàn, bền đẹp chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm luôn mang lại tính thẩm mĩ cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi thắc mắc và những yêu cầu từ khách hàng qua hotline 24/7: 094.66.99.458. 

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại: Sáng Tạo – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt

Địa chỉ: 22/3C Trương Thị Như, ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM.

Email: xuan@sangtaoad.com.