Thiết kế thi công event - booth quảng cáo

Thiết kế thi công event - booth quảng cáo

Tìm hiểu về bảng hiệu Backlit Film Hàn Quốc Không Keo Ngoài Trời
Tìm hiểu về bảng hiệu Hiflex không gân xuyên đèn
Top 9 công ty quảng cáo làm bảng hiệu và quầy tủ kệ tài trợ cửa hàng
Phong thủy trong thiết kế bảng hiệu công ty
Top các mẫu bảng hiệu đẹp cho mọi ngành nghề

Các sự kiện lớn thường dễ dàng thu hút khách hàng và là thời điểm vàng để quảng bá sản phẩm và chốt đơn. Ngoài việc vận dụng sự khéo léo trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng thì sự thu hút quyết định lượng khách hàng tham gia sự kiện phần lớn dựa vào thiết kế thi công phông nền, kệ tủ trưng bày. Vừa mới đây, Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo chúng tôi vừa hoàn thiện thiết kế thi công Event Booth quảng cáo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bên khách hàng đồng thời hỗ trợ nhãn hàng Asus thành công trong việc giới thiệu thiết kế sản phẩm mới.

thiết kế thi công Event Booth quảng cáo

Vậy điều gì làm nên được sự khác biệt của Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn, hãy để chúng tôi chia sẻ những ưu điểm của mình trong việc thiết kế thi công Event Booth quảng cáo nhé.

1. Sử dụng chất liệu tốt trong thiết kế thi công quảng cáo.

Với dạng công trình thiết kế thi công quảng cáo đặc biệt là thiết kế thi công Event Booth quảng cáo đòi hỏi sự chắc chắn bởi không chỉ để trưng bày sản phẩm máy tính mà còn có không gian đứng cho người giới thiệu và khách tham quan bởi vậy độ chắc chắn để đảm bảo an toàn cho khách hàng và sản phẩm là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

thiết kế thi công Event Booth quảng cáo

Chính vì vậy, nguyên liệu mà công ty chúng tôi sử dụng để thiết kế thi công Event Booth quảng cáo nguyên liệu cứng, có độ bền cao nhờ đó có thể làm nên được nền cứng chịu được trọng lượng của người và sản phẩm, đồng thời với các kệ trưng bày chúng tôi ưu tiên sử dụng các chất liệu mỏng nhẹ nhằm tạo nét nổi bật cho máy tính trưng bày nhưng bên cạnh đó thì yếu tố chắc chắn vẫn là yếu tố được chú trọng trong việc thi công kệ trưng bày.

2. Màu sắc tinh tế trong thiết kế thi công Event Booth quảng cáo

Mục đích của một sự kiện giới thiệu sản phẩm chính là giới thiệu được sản phẩm mới tới khách hàng chính vì vậy cần phải có một thiết kế tinh tế làm sao mà có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng mà vẫn phải đủ hài hòa không làm át đi độ nổi bật của sản phẩm trưng bày.

thiết kế thi công Event Booth quảng cáo

Bởi vậy khi nhận được yêu cầu thiết kế thi công Event Booth quảng cáo chúng tôi đã cân nhắc kĩ lưỡng trong việc sử dụng hài hòa màu sắc. Chúng tôi đã quyết định chọn màu đen làm màu chủ đạo bởi vì sản phẩm trưng bày của sự kiện là máy tính chính vì vậy màu đen không chỉ giúp cho không gian trở nên cuốn hút, kích thích cho khách hàng muốn tìm hiểu đồng thời với gam màu đen sẽ làm nổi bật lên độ sắc nét cho màn hình máy tính. Đồng thời với kệ trưng bày máy tính với chất liệu gỗ sẽ làm hài hòa không gian khiến cho không gian thêm dịu mắt làm nổi bật lên màu sắc của máy tính.

Tham Khảo: Xưởng sản xuất quầy tủ kệ giá tốt theo yêu cầu

Đồng thời để không gian không bị chìm chúng tôi kết hợp với màu vàng ánh nhũ làm nổi bật nên chủ đề cũng như tên sự kiện của thiết kế thi công Event Booth quảng cáo.

3. Thiết kế thi công Event Booth quảng cáo có bố cục phù hợp cùng phụ kiện bắt mắt

Ngoài việc lựa chọn chất liệu và gam màu phù hợp thì đối với thiết kế thi công Event Booth quảng cáo chúng tôi chú trọng rất nhiều vào bố cục thiết kế. Không gian là một vấn đề hạn chế trong việc tổ chức một sự kiện bởi không phải không gian nào cũng đủ rộng để đáp ứng được hết nhu cầu của việc trưng bày, tuy nhiên đây không phải là vấn đề có thể làm khó chúng tôi, bởi vì trước khi thiết kế, công ty chúng tôi đã khảo sát thực tế không gian diễn ra sự kiện thông qua đó có sự tính toán hợp lý để có thể thiết kế hành lang đường đi phù hợp vừa thuận tiện cho người đứng giới thiệu mà vẫn có đủ không gian để trưng bày sản phẩm đảm bảo ở mọi góc nhìn mà không bị che khuất bởi những yếu tố bên ngoài. Điều quan trọng nhất chúng tôi tính toán diện tích và vị trí đặt để phù hợp để trong quá trình idi chuyển không bị va đụng vào sản phẩm tránh gây thiệt hại một cách tối đa.

thiết kế thi công Event Booth quảng cáo

Bên cạnh đó, chúng tôi làm nổi bật tên thương hiệu bằng chữ nổi có gắn đèn led điều này không chỉ tạo nên nét phá cách đồng thời còn giúp khách hàng chú ý, dễ dàng khắc sâu vào trí nhớ của khách hàng.

thiết kế thi công Event Booth quảng cáo

Ngoài các yếu tố đó, đèn và các phụ kiện đi kèm chúng tôi luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ bởi chúng tôi quan niệm có chỉn chu từ từng yếu tố nhỏ mới có thể làm tốt được những công đoạn lớn.

Ngoài những yếu tố chúng tôi vừa nêu trên đây thì còn có những yếu tố khác nữa nhằm tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Đối với uy tín thương hiệu không thể gầy dựng trong ngày một ngày hai chính vì vậy qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn tích lũy nhiều kinh nghiệm cũng như chắt lọc những ưu điểm để mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Thiết kế thi công event booth quảng cáo

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo chúng tôi luôn chú trọng về sự uy tín lâu dài chính vì vậy chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tâm. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cũng như sự trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn thiết kế thi công quảng cáo xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 24/7: 094.66.99.458.
Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại: Sáng Tạo – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt
Địa chỉ: 22/3C Trương Thị Như, ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM.
Email: xuan@sangtaoad.com.