Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Tìm hiểu về bảng hiệu Backlit Film Hàn Quốc Không Keo Ngoài Trời
Tìm hiểu về bảng hiệu Hiflex không gân xuyên đèn
Top 9 công ty quảng cáo làm bảng hiệu và quầy tủ kệ tài trợ cửa hàng
Phong thủy trong thiết kế bảng hiệu công ty
Top các mẫu bảng hiệu đẹp cho mọi ngành nghề

Sản xuất quầy tủ kệ trưng bày shop showroom cửa hàng là xu hướng nội thất mới hiện nay. Quầy tủ kệ trưng bày shop showroom cửa hàng không chỉ giúp gọn gàng, còn là giải pháp sắp xếp sản phẩm ngăn nắp, chuyên nghiệp.

Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Hình 1: Xưởng sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Việc sở hữu cho mình loại kệ trưng bày shop showroom cửa hàng không còn gì xa lạ với chủ cửa hàng. Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo nhận sản xuất quầy tủ kệ trưng bày shop showroom cửa hàng trọn gói, miễn phí 100% chi phí thiết kế. Ngoài ra, còn thiết kế thi công shop thời trang, điện thoại, mỹ phẩm, spa, nail, phòng tập gym, thư viện, cửa hàng sách, điện máy, siêu thị, tạp hóa, shop bán máy tính, làm bảng hiệu,... Đặc biệt, quầy tủ kệ trưng bày là thế mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào được hợp tác với các nhãn hàng lớn tại Việt Nam như Philips, Best Express, MSI, Asus, Bạch Long mobile, Hàng chính hãng, FPT,... Với mỗi đơn vị được thiết kế độc quyền và thẩm mỹ mang lại yếu tố phát triển quảng bá thương hiệu.

Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Hình 2: Xưởng sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Kinh doanh cửa hàng shop showroom cần nhiều điều kiện để phát triển và thành công, một trong những yếu tố tiên quyết là cách trưng bày quầy tủ kệ sản phẩm sao cho bắt mắt. Cách trưng bày sản phẩm cần đan xen giữa nghệ thuật và khoa học. Có nghĩa là vừa đảm bảo sắp xếp gọn gàng, chuyên nghiệp lại vừa đẹp mắt thu hút ánh nhìn của khách hàng. Để biết được vai trò của việc trưng bày hàng hóa quan trọng thế nào thì trước tiên bạn nên tìm hiểu cách để chọn được nơi sản xuất quầy tủ kệ trưng bày shop showroom cửa hàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề đó để bạn tham khảo thêm.

Vì sao nên chọn sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng?

Như các bạn đã biết, trưng bày quầy tủ kệ sản phẩm là yếu tố không thể thiếu trong quy trình bán hàng:

- Đối với doanh nghiệp: Đầu tiên là quảng bá được sản phẩm, hình ảnh, tác dụng của sản phẩm đi xa và nhanh đến mắt người tiêu dùng. Thông qua việc trưng bày mà sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh được ưu việt, xúc tiến được cơ hội bán hàng, nhu cầu mua sắm của người dùng.

- Đối với khách hàng: Việc trưng bày sản phẩm trên quầy tủ kệ giúp khách hàng nắm được thông tin cơ bản cũng như giá cả của hàng hóa. Qua đó tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp.

- Đối với nhà phân phối bán lẻ: Tiếp cận được nhiều đại lý cũng như nhà phân phối bán lẻ thông qua trưng bày quầy tủ kệ sản phẩm. Chọn được đơn vị sản xuất quầy tủ kệ trưng bày shop showroom cửa hàng là bạn đã đi được một phần trong quá trình tăng doanh thu cho cửa hàng. Vì trưng bày sản phẩm đẹp mắt mang lại vẻ ngoài ấn tượng trong mắt người dùng, tăng độ uy tín của doanh nghiệp.

Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Hình 3: Xe tải vận chuyển hàng hóa đi công trình

Nhận sản xuất quầy tủ kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Theo nghiên cứu về hành vi mua hàng của người tiêu dùng có đến 83% phụ thuộc vào cái nhìn. Chính vì thế, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc trưng bày sản phẩm. Thực tế là cách trưng bày quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm trong siêu thị như Vincom, Vinmart, CoopMart,.. thu hút rất nhiều khách hàng lẻ vì cách trưng bày khoa học, hợp lý. Theo đó, mô hình kinh doanh dạng vậy đang trở thành xu hướng thâu tóm được khách hàng thân thiết trong những năm tới.

Cách sắp xếp hàng hóa đẹp mắt trong siêu thị mang lại lợi ích cho người kinh doanh và khách hàng:

- Sự tiện lợi cho khách hàng: Dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mong muốn dựa trên phân loại hợp lý, sắp xếp gọn gàng của chủ kinh doanh và đơn vị sản xuất quầy tủ kệ trưng bày shop showroom cửa hàng.

- Giữ chân được khách: Ước tính thời gian khách hàng vị giữ chân 1% thì doanh thu sẽ tăng 1.3%. Vì vậy mỗi khu vực trưng bày cần thể hiện được tính tiện dụng riêng.

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo nhận sản xuất quầy tủ kệ trưng bày shop showroom cửa hàng trọn gói từ thiết kế đến thi công. Nhận thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày với số lượng lớn được ưu đãi. Ngoài ra chúng tôi còn có thế mạnh như thiết kế shop, showroom thời trang, điện thoại, mỹ phẩm, máy tính, siêu thị, thư viện, trung tâm điện máy, spa, nail,...

Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Hình 4: Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Hình 5: Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Hình 6: Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Đơn vị sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng bền đẹp, giá tốt

Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Hình 7: Xưởng Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Hình 8: Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo chuyên sản xuất quầy tủ kệ trưng bày shop showroom cửa hàng chất lượng giá ưu đãi. Đến với Sáng Tạo quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm của bạn sẽ được:

- Thiết kế độc đáo được trưng bày nhiều hàng: Lòng mâm kệ của Sáng Tạo sản xuất luôn rộng nên chứa được nhiều sản phẩm. Kiểu dáng hiện đại chuẩn thiết kế không lỗi mốt. Dùng để trưng bày sản phẩm đẹp mắt, chuyên nghiệp.

- Độ chịu lực tốt: Các chi tiết làm nên bộ kệ thuộc chất liệu cao cấp, chịu được trọng tải tốt.

- Độ bền vượt trội hơn đơn vị khác: Quầy tủ kệ tại Sáng Tạo được thiết kế chống oxy hóa, bền đẹp theo thời gian và bảo hành dài hạn, tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển.

"Khi cần Sáng Tạo có, khi khó có Sáng Tạo" là câu nói vần chúng tôi hay gửi đến khách hàng. Nhưng thực chất là Sáng Tạo sẽ ở đây để sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24. Trong lĩnh vực nội thất chúng tôi luôn thiết kế thi công trọn gói giá tốt nhất. Từ khâu chăm sóc khách hàng đến thiết kế, thi công, bảo hàng đều được kiểm duyệt ở cấp trên theo quy trình nên bạn không cần lo lắng về độ chất lượng nhé. Làm việc với hơn 10.000 dự án, chúng tôi tự tin sẽ không làm quý khách hàng nào thất vọng.

Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Hình 9: Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Hình 10: Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Ngoài lĩnh vực thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm, công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo còn hỗ trợ quý khách hàng các lĩnh vực khác, khách hàng có thể tham khảo thêm tại: 

Thiết kế thi công shop thời trang

Thiết kế thi công shop điện thoại

Thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

Thiết kế thi công salon tóc

Thiết kế thi công siêu thị điện máy

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Thiết kế thi công showroom

Thiết kế thi công cửa hàng 

Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Hình 11: Sản xuất quầy kệ trưng bày shop showroom cửa hàng

Mọi thông tin chi tiết hoặc khảo sát tư vấn khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 24/7 tại:
Sáng Tạo - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Tốt
Address: 22/3C Trương Thị Như, Ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 094.66.99.458 - 0985.704.702 
Email: xuan@sangtaoad.com