Quầy tủ kệ trưng bày gia vị

Quầy tủ kệ trưng bày gia vị

- Màu sắc: Trắng

- Kích thước: Theo khảo sát thực tế

- Chất liệu: Gỗ, sắt sơn tĩnh điện hoặc theo yêu cầu

- Báo giá thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày gia vị: 094 66 99 458 - 0985 704 702

Quầy tủ kệ trưng bày gia vị - Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo chuyên thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm như  mắt kính, điện thoại, nước hoa, túi xách, nữ trang vàng bạc đá quý, ngọc trai, mỹ phẩm, máy tính laptop, phụ kiện, đồng hồ....

Quầy tủ kệ trưng bày gia vị là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhiều quy mô. Dưới đây là 2 loại quầy tủ kệ trưng bày gia vị của công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo thiết kế và thi công. Để sở hữu ngay loại quầy tủ kệ trưng bày thế này. Gọi ngay 0946699458 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé. Đảm bảo nhận giá ưu đãi khi liên hệ.

Loại kệ được thiết kế bằng sắt kết hợp với các loại mica. Mẫu mica sẽ được khách yêu cầu và lựa chọn thỏa thích. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã chất liệu cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Trên nên kệ còn có hình sản phẩm giúp quảng bá gia vị. Ngoài ra còn có tính thẩm mỹ tạo hứng thú mà tăng khả năng mua hàng khi trưng bày mẫu kệ này.

 

quầy tủ kệ trưng bày gia vịHình 1: Quầy tủ kệ trưng bày gia vị

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiếu đến khách hàng mẫu kệ bằng gỗ An Cường chống thấm cực kỹ đẹp. Cũng tương tự chất liệu ở kệ trên quý khách hàng có thể lựa chọn túy thích màu sắc gỗ tin chọn. Quầy kệ trưng bày gia vị này có 5 tầng khá rộng rãi cho chủ cửa hàng trưng bày những hủ gia vị nhỏ và vừa. Nếu quý khách hàng muốn sản xuất kích thước lớn hơn thì hãy gọi ngay 0946699458.

quầy tủ kệ trưng bày gia vị

Hình 2: Quầy tủ kệ trưng bày gia vị

Ngoài lĩnh vực thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm, công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo còn hỗ trợ quý khách hàng các lĩnh vực khác, khách hàng có thể tham khảo thêm tại: 

Thiết kế thi công shop thời trang

Thiết kế thi công shop điện thoại

Thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

Thiết kế thi công salon tóc

Thiết kế thi công siêu thị điện máy

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

 

Mọi thông tin chi tiết hoặc khảo sát tư vấn khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 24/7 tại:

Sáng Tạo - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Tốt

✔️ Hotline: 0946699458 - 0985704702