Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

13:52 - 27/02/2021

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp – Công ty quảng cáo nội thất SÁNG TẠO chuyên thiết kế thi công nội thất shop showroom thời trang, máy tính, điện thoại, nước hoa, túi xách, giày, trang sức, rượu, shop thời trang mẹ và bé, shop đồng hồ, phụ kiện điện thoại, cửa hàng thực phẩm chức năng, sản xuất quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm...

Tìm hiểu về bảng hiệu Backlit Film Hàn Quốc Không Keo Ngoài Trời
Tìm hiểu về bảng hiệu Hiflex không gân xuyên đèn
Top 9 công ty quảng cáo làm bảng hiệu và quầy tủ kệ tài trợ cửa hàng
Phong thủy trong thiết kế bảng hiệu công ty
Top các mẫu bảng hiệu đẹp cho mọi ngành nghề

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp – Công ty quảng cáo nội thất SÁNG TẠO với xưởng máy móc sản xuất đầy đủ cùng hệ thống nhân viên tư vấn thiết kế nhiệt tình, thợ sản xuất giàu kinh nghiệm Sangtaodecor cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh, cùng thiết kế ấn tượng cho riêng từng cửa hàng. 

mẫu thiết kế shop thời trang đẹp 

Nếu nói đến thiết kế thi công shop thời trang chúng ta sẽ nghĩ đến có rất nhiều xu hướng và phong cách thiết kế nội thất khác nhau có thể áp dụng cho thiết kế cửa hàng quần áo hoặc thời trang. Qua bài viết này Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo chỉ gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế shop mà phía Sangtaodecor sàn lọc trên ý kiến của những khách hàng đã từng làm việc cùng Sáng Tạo Decor.

Những mẫu thiết kế shop thời trang đẹp khách hàng có thể tham khảo thêm:

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp 

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

H1. Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp 

Với tông màu chủ đạo xám - đen kết hợp điểm nhấn đèn trắng và mảng xanh nhẹ nhàng người thiết kế đã tạo nên sự đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng trong 1 mẫu thiết kế shop thời trang đẹp của nữ, nhưng chi phí thi công shop thời trang nữ này lại vô cùng tiết kiệm.

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

H2. Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp 

Mẫu thiết kế shop thời trang nữ

Mẫu quầy kệ shop thời trang nữ được hoàn thiện từ sắt tròn kết hợp sơn tĩnh điện nhũ đồng. Với mục tiêu sang trọng không gian trưng bày vừa đủ cho sản phẩm nên chủ shop kết hợp bục trưng bày vừa có thể trưng bày sản phẩm vừa có thể tận dụng làm nơi chụp ảnh livestream. 

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

H3. Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế shop thời trang nhỏ

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp nhỏ, với không gian thiết kế hình ống và diện tích chiều ngang hẹp cộng thêm điểm trừ cầu thang ở giữa nhà nhưng với hệ kệ xào treo quần áo sắt sơn tĩnh điện shop có thể tối đa hóa không gian trưng bày và tuy biến thay đổi cách thức trưng bày của mình.

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

H4.Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế thi công shop thời trang Sophie

Thiết kế thi công shop thời trang Sophie với diện tích mặt bằng nhỏ, quầy kệ trưng bày sắt kết hợp gỗ MDF tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Đây là thiết kế phù hợp nhất cho các bạn vừa mới kinh doanh, hoặc kinh doanh online cần nơi để bán hàng.

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

H5. Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp nữ vẫn với 2 tông màu chủ đạo trắng - đen nhưng luôn cho người nhìn một cảm giác rất sang trọng. Cùng với cách bày trí ít nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng nhìn thấy được tất cả sản phẩm của cửa hàng. Ngoài ra chủ shop còn nhẹ nhà tân dụng các góc chết của shop để trưng bày thêm phụ kiện đi kèm.

 Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

H6. Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang trong trung tâm thương mại

Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang trong trung tâm thương mại với không gian vừa đủ trưng bày sản phẩm nhưng thiết kế vẫn dành riêng một khu show window để trưng bày các sản phẩm mới tạo nên sự bắt mắt và thu hút được khách hàng tham quan mua sắm.

 Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

H7. Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế shop thời trang quần áo và giày không quá nhiều quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm với nhiều màu sắc nhưng thiết kế vẫn rất đẹp trong mắt chúng ta vì sự kết hợp màu sắc rất thông minh. Tông màu trắng kết hợp sắc kim của nhũ đồng rất phù hợp với các bạn chủ shop mạng Kim.

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

H8. Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo nữ điểm đặc biệt của thiết kế này ngoài hệ thống quầy kệ trưng bày đẹp đơn giản thì kết cấu gương bầu là một điểm nhấn rất tuyệt vời. Ngoài ra sàn gỗ hình xương cá cũng tao cho người nhìn một cảm giác rất đặt biệt và sang trọng.

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

H9. Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế shop quần áo nam khi nhắc đến phái nam chúng ta thường nghĩ ngay đến sự mạnh mẽ và quả nhiên không sai vừa nhìn qua shop chúng ta đã thấy được sự trầm và cá tính của một shop chuyên bán đồ nam. Với sàn và tường xi măng đánh bóng tạo hiệu ứng mạnh cho thị giác, thiết kế đã kết hợp tông vàng để tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm trưng bày trên đó. Ngoài ra, không gian trưng bày không quá nhiều tạo cho người tham quang một sự thoải mái hoàn toàn không ngột ngạc khi mua hàng ở shop.

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹpMẫu thiết kế shop thời trang đẹp

H10. Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp

Khách hàng tham khảo thêm các dự án SÁNG TẠO đã thi công tại: Thiết kế shop

Xem them nhiều mẫu sản phẩm khác tại: thiết kế thi công shop thời trang

Các dịch vụ Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo hỗ trợ khách hàng bao gồm:

Thiết kế thi công shop điện thoại

Thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm

thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

Thiết kế thi công showroom

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Sáng Tạo - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Tốt

✔️ Address: 22/3C Trương Thị Như, Ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

✔️ Hotline: 094 66 99  458 – 0985 704 702

✔️ Emailxuan@sangtaoad.com

✔️ Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongnoithatsangtao

✔️ WebsiteCông ty quảng cáo nội thất SÁNG TẠO