Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

- Màu sắc: Tùy chọn 

- Kích thước: Theo yêu cầu và khảo sát

- Chất liệu: Gỗ

- Bảo trì và bảo hành: Dài hạn

- Báo giá thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile: 0946 699 458 - 0985 704 702

Với thời đại lên ngôi của “smart phone”  kéo theo việc các cửa hàng điện thoại được mở ra ngày một nhiều chính vì vậy sức cạnh tranh giữa các cửa hàng ngày một lớn. Điều duy nhất để khách hàng dừng chân trước cửa hàng mình là cần phải tạo được nét thu hút và ấn tượng riêng để tạo nên thiện cảm ban đầu cho khách hàng. Và để tạo nên ấn tượng đó phần lớn dựa vào cách thiết kế không gian cho cửa hàng.

Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

Hình 1: Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo  chúng tôi vừa hoàn thành thiết kế thi công vách Bạch Long mobile và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại sao sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đón nhận đến vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé.

Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

Hình 2: Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

1. Thiết kế thi công vách dựa trên khảo sát thực tế

Một sản phẩm hoàn hảo là sản phẩm phù hợp với khách hàng vì vậy trước khi thi công một công trình nào chúng tôi cũng sẽ tới tham khảo thực tế không gian cửa hàng, sau đó tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tiếp đến chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng dựa vào kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi và cuối cùng mới tiến hành thiết kế. Chính vì vậy mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phù hợp với diện tích cửa hàng và đạt được độ hài lòng của khách hàng.

Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

Hình 3: Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

2. Lựa chọn chất liệu tốt để thiết kế thi công vách

Chất liệu thi công rất quan trọng trong việc thiết kế thi công vách vì độ bền đẹp của sản phẩm được quyết định dựa vào việc lựa chọn chất liệu. Một sản phẩm có chất liệu bền bỉ không chỉ tiết kiệm được chi phí sửa chữa còn đồng thời đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn những chất liệu tốt có độ bền cao đồng thời có giá cả phù hợp và thân thiện với môi trường.

Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

Hình 4: Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

3. Thiết kế thi công vách linh hoạt tạo được điểm nhấn cho cửa hàng

Ngoài những yếu tố về chất lượng khi thiết kế thi công vách thì còn phải chú trọng thêm về điểm nhấn  của vách nhằm tạo nên nét đặc trưng của cửa hàng. Chúng tôi luôn có đa dạng các loại chất liệu với nhiều màu sắc đồng thời với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn tạo ra mỗi sản phẩm đều mang mỗi nét độc đáo và đặc trưng riêng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú trọng thêm về việc thiết kế thi công vách phù hợp với phong thủy tùy theo yêu cầu khách hàng.

Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

Hình 5: Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng và hoàn thành thi công trong thời gian sớm nhất.

Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

Hình 6: Thiết kế thi công vách Bạch Long Mobile

Tham Khảo: Thiết kế thi công shop điện thoại Bạch Long

Mọi thắc mắc, góp ý và những yêu cầu từ khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 24/7: 094.66.99.458. 

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại: Sáng Tạo – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt

Địa chỉ: 22/3C Trương Thị Như, ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM.

Email: xuan@sangtaoad.com.