Mẫu thiết kế shop điện thoại

Mẫu thiết kế shop điện thoại

13:38 - 13/12/2022

Tìm hiểu về bảng hiệu Backlit Film Hàn Quốc Không Keo Ngoài Trời
Tìm hiểu về bảng hiệu Hiflex không gân xuyên đèn
Top 9 công ty quảng cáo làm bảng hiệu và quầy tủ kệ tài trợ cửa hàng
Phong thủy trong thiết kế bảng hiệu công ty
Top các mẫu bảng hiệu đẹp cho mọi ngành nghề

Hiện nay thời đại công nghệ phát triển kéo theo vệc điện thoại là vật bất ly thân của mỗi người. Việc điện thoại ngày một nhiều đồng nghĩa với việc có cầu ắt sẽ có cung, vì vậy các cửa hàng điện thoại ngày mọc lên một nhiều. Chính vì vậy để có thể tạo được điểm nhấn riêng cho cửa hàng mình để níu chân khách hàng và thu hút sự chú ý của các tín đồ điện thoại không chỉ nhờ vào chính sách bán hàng mà còn tùy thuộc phần lớn vào cách bày trí và không gian của hàng điện thoại.

mẫu thiết kế shop điện thoại

Điều này dễ hiểu bởi vì cho dù cửa hàng bạn bày bán những sản phẩm chất lượng, có giá trị nhưng mà bên ngoài cửa hàng bày trí tuềnh toàng và nhìn na ná các cửa hàng đơn thuần khác thì chắc chắn chẳng thể nào khiến những chiếc điện thoại chất lượng của bạn “lọt vào mắt xanh” của khách hàng. Chính vì vậy thiết kế shop điện thoại không chỉ là việc làm sao để cửa hàng trông bắt mắt mà còn phải tạo nên được nét sang trọng, tinh tế và tạo nên được nét đặc trưng cho cửa hàng bạn.

Hãy cùng Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo tìm hiểu những yếu tố để tạo nên một mẫu thiết kế shop điện thoại chất lượng nhé.

1. Chất liệu của mẫu thiết kế shop điện thoại

Một thiết kế shop điện thoại không chỉ sử dụng một loại chất liệu thi công giống nhau mà còn tùy thuộc vào từng vị trí sẽ chọn lựa một dạng chất liệu phù hợp. Ví dụ như khi thiết kế thi công các dạng vách, treo tường cần phải lựa chọn các vật liệu mỏng nhẹ và có độ bền cao. Thường bên trong cửa hàng sẽ lắp máy lạnh nên việc lựa chọn vật liệu phải tinh tế vừa đảm bảo tiêu chí đẹp nhưng vẫn phải phù hợp với môi trường máy lạnh. Riêng thiết kế shop điện thoại ở ngoài trời thì phải chú trọng các vật liệu bền, tốt chịu được nắng mưa.

mẫu thiết kế shop điện thoại

2. Màu sắc của mẫu thiết kế shop điện thoại

Chúng ta dễ dàng ấn tượng với các thương hiệu lớn bởi màu sắc thương hiệu của họ, màu sắc chính là điểm nhấn gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Việc lựa chọn màu sắc không phải là lựa theo sở thích mà cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng sao cho màu sắc trong thiết kế shop điện thoại vừa hài hòa được không gian cửa hàng, hợp phong thủy với chủ cửa hàng mà còn phải tôn lên được nét sang trọng cho các sản phẩm điện thoại được trưng bày cũng như tạo được nên nét đặc biệt cho cửa hàng.

mẫu thiết kế shop điện thoại

3. Tối đa hóa công năng của thiết kế shop điện thoại

Không gian cửa hàng cửa hàng không phải lúc nào cũng rộng để bày trí nhiều loại sản phẩm tuy nhiên với một thiết kế shop điện thoại chất lượng và tinh tế thì sẽ có thể giải quyết được vấn đề đó. Thay vì lựa chọn những thiết kế các loại quầy kệ chỉ có thể trưng bày dạng đứng thì các  nhà thi công có thể nghiên cứu thiết kế các quầy kệ đa năng để trưng bày nhiều hàng bằng cách móc, treo, đứng mà vẫn rạo nên nét sang trọng và cuốn hút của từng chiếc điện thoại.

mẫu thiết kế shop điện thoại

4. Thời gian thi công và chế độ bảo hành của thiết kế shop điện thoại

Đây là điều quan trọng mà nhiều khách hàng thường bỏ qua khi đặt thiết kế shop điện thoại. Việc quyết định một thiết kế  shop điện thoại đạt chất lượng và có uy tín đảm bảo được niềm tin cho khách hàng chính là dựa vào chính sách bảo hành và tiến độ thi công của đơn vị thiết kế shop điện thoại. Một đơn vị thi công mà thi công nhanh sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của đơn vị thi công đó. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành của đơn vị thi công dài hạn cũng là một cách giúp các chủ cửa hàng giảm được các phát sinh về sửa chữa không đáng có.

mẫu thiết kế shop điện thoại

mẫu thiết kế shop điện thoại

Cần lựa chọn đơn vị thi công thiết kế quầy tủ kệ trưng bày đèn ở đâu?

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công đã hoạt động trên mười năm với đội ngũ thợ lành nghề làm ra hàng nghìn công trình lớn nhỏ, đáp ứng hết được tất cả mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như là các yêu cầu từ khách hàng cho dù là khó nhất trong đó có công trình thiết kế shop điện thoại với sự lựa chọn chất liệu phù hợp mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp, đồng thời chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp về màu sắc, kích thước của các hạng mục thi công. Riêng về chế độ bảo hành chúng tôi luôn tự hào khẳng định rằng ở chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn và luôn đồng hành chăm sóc khách hàng mãi về sau.

Mẫu thiết kế shop điện thoại

Mẫu thiết kế shop điện thoại

Mẫu thiết kế shop điện thoại

Mẫu thiết kế shop điện thoại

Nếu bạn đang cần lựa chọn một đơn vị thiết kế shop điện thoại vui lòng liên hệ qua hotline 24/7: 094.66.99.458.
Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại: Sáng Tạo – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt
Địa chỉ: 22/3C Trương Thị Như, ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM.
Email: xuan@sangtaoad.com.